101 mẹo và thủ thuật thời trang siêu hữu ích cho bạn? (Phần 1)?

  1. Thời trang

Khi nói đến các mẹo thời trang, có vẻ các chị em gái thường cố gắng làm đúng theo các lời khuyên về phong cách để bắt kịp xu hướng thời trang. Một số thì hữu ích, còn số khác thì … well, không tốt lắm. Với cái ý nghĩ đó, thì chúng tôi đã chọn ra 10 style tips từ những người tốt nhất như: các nhà thiết kế, các chuyên gia về lối sống, và dĩ nhiên là cả những nhân viên của chúng tôi. Hãy tin tưởng chúng tôi: với những viên ngọc này, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy con đường tốt nhất cho phong cách thời trang của mình.

1. Loại bỏ mùi hôi từ quần áo cũ hoặc tiết kiệm bằng cách trộn chúng với một hỗn hợp của một phần vodka, hai phần nước.

2. Sử dụng rượu vang trắng để loại bỏ các vết bẩn rượu vang đỏ

3. Giặt quần jean mới hai lần trước khi mang chúng đến thợ may. Tại sao? Bởi vì quần jean sẽ luôn luôn rút chiều dài sau khi giặt.

4. Để ngăn len angora (làm từ lông thỏ angora) hoặc mohair bị đổ lông, gấp quần áo và đặt nó vào một túi zip-top và đóng băng nó trong ít nhất ba giờ.

5. Mặc dù những gì được nói trên thẻ, cashmere tốt nhất là vẫn nên được giặt bằng tay, để làm khô nó, hãy sử dụng một miếng xà lách trộn, để giải phóng lượng nước thừa trong vài giây.

6. "Loại bỏ các dấu tẩy trắng từ quần áo bằng cách nhẹ nhàng cọ xát bọt bảo vệ được sử dụng trên móc chống lại vải." -nhà thiết kế Jonathan Simkhai

7. Nếu bạn nhận được một vết dầu trên túi xách yêu thích của bạn, hãy đánh dấu vết bẩn đó với bột em bé và để qua đêm. Vào buổi sáng, vết bẩn sẽ biến mất. Nếu vẫn còn một chút, lặp lại quá trình cho đến khi vết bẩn hoàn toàn biến mất.

8. Phương pháp tốt nhất tại nhà để giữ cho kim cương luôn sáng lấp lánh là dùng chất tẩy rửa dạng lỏng và bàn chải đánh răng cũ.

9. Bí mật cho quần áo hằng ngày phù hợp là Lycra. Các công thức là : 95% cotton / 5% Lycra vải thun cho áo phông, và ít nhất 2% Lycra cho quần jean để giữ hình dạng của nó.

10. “ Luôn sắp xếp quần áo từ màu sáng sang tối theo hướng từ trái qua phải trong tủ quần áo của bạn. Mắt của bạn sẽ theo màu sắc và do đó giúp bạn luôn có tổ chức. ” - Melanie Charlton Fascitelli, người sáng lập, Clos-ette và Clos-ette Too.

(còn tiếp)

Từ khóa: 

tips thời trang

,

thời trang

,

thời trang