Bạn có suy nghĩ gì về việc bạn thân khác giới dần dần xa lánh mình?

2 chúng tôi đã gắn bó và chơi với nhau suốt mấy năm cho đến khi chúng tôi lên trường mới

Từ khóa: Phong cách sống, Tâm sự cuộc sống, Giới tính

Trả lời

Nếu người ấy có người yêu hoặc đang thầm thích một ai đó thì việc người ấy xa lánh bạn là lẽ đương nhiên.

Nội dung liên quan

Bạn nghĩ gì về tình bạn khác giới?

Tình bạn khác giới - mình thấy có nhiều trường hợp thì vẫn bị liệt kê vào friendzone, nhưng cũng có nhiều trường hợp từ tình bạn thăng cấp thành tình yêu. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình bạn khác giới, liệu có tồn tại một mối quan hệ như vậy?

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Bạn nghĩ gì về lối sống xa xỉ của giới trẻ hiện nay?

Mình thấy bây giờ giới trẻ có lối sống xa xỉ, hoang phí thật sự. Kiểu như các bạn sinh viên trong giờ học, thấy bàn nào bàn nấy cũng vài ba cốc trà sữa, ít nhất cũng vài ba lần một tuần, không tuần nào không có. Rồi như dịp sale 11/11 vừa rồi, ai cũng đăng lên mạng khoe thành tích săn sale của mình. Không biết số tiền để chi trả đó các bạn lấy ở đâu, thế nhưng nếu vẫn là từ bố mẹ hay từ tiền đi làm thêm các bạn kiếm được thì bản thân mình thấy các bạn cũng đang khá là hoang phí, đua đòi.

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?