1. Noron.vn
  2. các mạng công nghệ đang đến thế hệ bao nhiêu

các mạng công nghệ đang đến thế hệ bao nhiêu

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Thế hệ thứ 4

Nội dung liên quan

Công nghệ nước nào đang dẫn đầu?

Là sinh viên, các bạn mỗi tháng đang tiêu hết bao nhiêu tiền?

Bạn hiểu bao nhiêu % về Luật An ninh mạng?

Kể từ ngày 01/01/2019, Luật An ninh mạng (ANM) chính thức có hiệu lực. Bạn có nghĩ mình đã hiểu về Luật ANM để có thể chấp hành nghiêm chỉnh?

Ở câu hỏi này, mình không muốn bàn cãi về việc các điều khoản trong Luật ANM có hợp lý hay không hợp lý vì dù muốn hay không, bạn vẫn phải tuân thủ tốt.

Ở câu hỏi này, mình cũng không muốn bàn cãi tác hại có khả năng có của Luật ANMN như vô vàn dẫn chứng cụ thể giàu tính thuyết phục của cộng đồng mạng đã tạo ra nhiều thảo luận sôi nổi.

Mình chỉ muốn hỏi, bạn hiểu thế nào về Luật AMN? Như thế nào là không vi phạm luật? Kể từ khi Luật ANM được ban hành, việc nói chuyện online của bạn có thay đổi đáng kể không?

Đối với mình, mình xin dẫn lại câu nói của một người anh để nói về khái niệm Luật ANM một cách dễ hiểu nhất: "Luật An ninh mạng là quy tắc ứng xử của công dân trên Internet. Tương tự khi bạn tham gia ATGT, bạn cần tuân thủ theo luật giao thông vậy."

Vì vậy, mình hiểu sau khi Luật ANMN được ban hành, mình cần cẩn trọng lời nói cũng như có trách nhiệm với những tài khoản online của mình: bảo mật thật tốt để không bị những kẻ xấu đánh cắp vì mục đích xấu và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến mình. Tất nhiên, mình cũng cần nói không với các tổ chức đánh bạc, đa cấp, biểu tình...

Đính kèm câu hỏi là bài infographic 14 hành vi vi phạm luật ANM khá bổ ích, các bạn có thể xem qua.

Mình rất mong chờ những ý kiến đóng góp từ các bạn. ^^

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Kể về 1 câu chuyện tình yêu mà các bạn luôn ngưỡng mộ được không?

Cuộc sống mệt mỏi quá rất cần những vitamin tình yêu ngọt ngào từ mọi người.

Trường đời khác trường học như thế nào?