Có nên hiến máu khi sức khỏe đang không ổn định?

Dạo này tôi rất hay bị chảy máu cam thỉnh thoảng tôi còn bị chảy máu chân răng khi tôi đang đánh răng nhưng tôi đã đăng ký hiến máu tuần tới. Vậy thì có nên tiếp tục hiến máu không?
Từ khóa: Sức khoẻ

Nội dung liên quan

Đi hiến máu có mặt hại gì không?

Việc lấy máu ra khỏi cơ thế một cách đột ngột như vậy sẽ có ảnh hưởng xấu với cơ thể như thế nào vậy nhỉ? Có nhiều trường hợp mình thấy người hiến máu hoặc lấy máu ra khỏi cơ thể bị chóng mặt, nhức đầu nhẹ. Còn có người nói với mình là hiến máu lại gây tăng cân @@

Làm sao để lấy được sự tự tin của bản thân?

Tại sao phải phụ thuộc vào nguồn máu hiến mà không mua bán máu?

Hiện nay tôi thấy đài báo thông tin về việc thiếu máu trong cứu chữa bệnh nhân và nguồn máu chủ yếu vẫn phụ thuộc vào việc hiến máu tình nguyện. Các kênh bán máu vẫn tồn tại nhưng giá cả hiện tại hình như chưa đủ khuyến khích để trở thành nguồn cung cấp máu chính. Tôi không hiểu tại sao các BV không biến kênh mua bán thành nguồn cung cấp chính bằng cách tăng giá mua để khuyến khích bởi vì đối với người bệnh thì lúc sinh tử giá mua bao nhiêu cũng là rẻ nên việc đó hoàn toàn khả thi.

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?