1. Noron.vn
  2. Đặc sản của quê mọi người là món gì vậy?

Đặc sản của quê mọi người là món gì vậy?

Đặc sản quê mình là bún chả, phở, cốm. Đố các bạn mình ở đâu 🤤

Từ khóa: món ăn đặc sản , quê hương

Trả lời

chuẩn dân Hà Nội rồi còn gì

Nội dung liên quan

Đặc sản của TPHCM là món gì vậy?

Bạn có tin rằng kết hôn phải xem tử vi, nếu hợp tuổi, hợp mạng mới hạnh phúc mọi mặt?

Việc xem tuổi, xem mạng để lựa chọn vợ chồng ở Việt Nam mình thấy còn khá phổ biến, nhất là ở phía Bắc. Thậm chí nhiều gia đình, cặp đôi còn khá cực đoan khi bỏ nhau chỉ vì đi xem tử vi thấy rằng không thể cưới được. Mình có đứa bạn là nam, nó yêu một bạn nữ được khoảng 9 năm nhưng đi xem 10 chỗ thì 9 chỗ kêu cưới về là 1 trong 2 đứa chết. Mẹ thằng bạn mình khóc lên khóc xuống dứt khoát không cho cưới, thế là hai đứa bỏ nhau.

Nhiều người thì không đến mức bi thảm thế, nhưng cũng đi xem và bị phán là lấy nhau về làm ăn không khấm khá nổi, khắc nhau, sẽ cãi vã nhiều,... từ đó cũng ảnh hưởng đến tâm lý các cặp đôi và khiến nhiều cặp tan vỡ. Cá nhân mình thì không tin lắm, nhưng tự xem trên mạng cho biết thôi chứ không đi xem thầy gì cả. 

Mọi người thì nghĩ thế nào về việc này nhỉ? Việc xem tử vi để xét hợp tuổi, hợp mạng khi yêu nhau hoặc lựa chọn đối tượng kết hôn có ảnh hưởng thế nào đến hạnh phúc của chúng ta? Việc này có tính là mê tín dị đoan và có nên bài trừ trong xã hội hiện đại bây giờ không?

xem tuoi vo chong co hop hay khong

Nói tên đặc sản quê bạn sau đó mọi người sẽ đoán quê bạn ở đâu?

của mình là cốm:))

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?