Luật hấp dẫn liệu có có thật không?

  1. Chiêm tinh

  2. Tâm sự cuộc sống

  3. Triết học

Dạo gần đây, cư dân mạng liên tục truyền tai nhau về luật hấp dẫn và các cách thực hiện nó. Tuy nhiên, luật hấp dẫn có thật không hay chỉ là một trò lừa nhảm nhí câu view trên mạng. Bài viết này, Cảm Hứng Sống sẽ cùng bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi này. 

Luật hấp dẫn là gì vậy?

Luật hấp dẫn là một học thuyết cho rằng những suy nghĩ tích cực sẽ dẫn tới kết quả tích cực và ngược lại, những suy nghĩ tiêu cực sẽ dẫn tới kết quả tồi tệ. Những người tìm hiểu và truyền bá luật hấp dẫn đều hướng dẫn rằng, nếu bạn có những suy nghĩ tích cực về điều bạn muốn thì bạn sẽ thu hút nó vào cuộc sống của mình. 

Ngược lại, nếu bạn có suy nghĩ tiêu cực, bạn sẽ thu hút những điều tồi tệ đến với mình. Đó cũng là lý do vì sao những người giàu có ngày càng giàu còn người nghèo lại ngày càng nghèo. 

Luật hấp dẫn có thật không hay chỉ là trò đùa vớ vẩn?

Hiện nay, trên mạng đang có rất nhiều bài viết và video hướng dẫn thực hành luật hấp dẫn. Trong luật hấp dẫn, các bạn có thể thực hiện rất nhiều phương pháp nhưphương pháp 555,phương pháp 333, phương pháp cô nàng chờ đợi/anh chàng chờ đợi. 

Vậy, vấn đề là luật hấp dẫn có thật không hay chỉ là trò đùa câu view nhảm?

Câu trả lời là luật hấp dẫn… có thật và cũng chẳng có thật.

Tôi sẽ giải thích lý do tại sao. 

Lý do luật hấp dẫn có thật

Đầu tiên, phải nói rằng luật hấp dẫn có thật là bởi quy luật này hoạt động dựa trên sự rung động tần số. 

Khi tần số rung động cao, bạn sẽ có khả năng thu hút những điều may mắn đến với mình. Tuy nhiên, khi tần số rung động xuống mức thấp, bạn chỉ toàn thu hút những điều tồi tệ vào cuộc sống. Hãy thử nhớ lại những lần bạn vui vẻ, thoải mái, có phải những điều tốt đẹp trong cuộc sống cũng liên tiếp xảy ra với bạn không?

Ngược lại, có những lần bạn gặp xui, sinh ra cáu gắt là bao nhiêu chuyện linh tinh lũ lượt kéo tới càng làm bạn “sôi máu”. Người ta vẫn hay truyền tai nhau câu nói “họa vô đơn chí” (tai họa không đến đơn lẻ) là vì thế. 

Bạn có thấy tất cả các cuốn sách kỹ năng sống đều có điểm chung không. Chúng đều nói về tư duy tích cực – một quy tắc giúp bạn thực hành luật hấp dẫn mà bạn không hề biết. 

Lý do luật hấp dẫn chỉ là nhảm nhí

Mặc dù luật hấp dẫn công năng tuyệt vời là thế nhưng đang có rất nhiều người truyền bá và biến phương pháp này thành một trò nhảm nhí. 

Dạo vòng quanh các mạng xã hội, các bạn sẽ thấy vô số bài đăng với nội dung đang áp dụng luật hấp dẫn, hi vọng sẽ thu hút người A, người B,… 

https://cdn.noron.vn/2023/08/30/luat-hap-dan-that-khong-1693399767.jpg

Vớ vẩn. 

Làm gì có chuyện chỉ cần ước ao, suy nghĩ rồi thôi là có thể có được thứ mình muốn. Nếu thực sự như vậy, trên thế giới này ai cũng giàu, ai cũng giỏi, ai cũng đẹp hết rồi. 

Trong luật hấp dẫn, có 3 yếu tố cực kỳ quan trọng:

  • Suy nghĩ tích cực, ám thị tích cực
  • Nâng cao tần số
  • Thực hiện hành động

Tần số rung động là gì? Làm sao để nâng cao?

Hiện nay, hầu hết mọi người chỉ dừng lại ở bước ám thị tích cực thôi. Còn mọi người không hề nâng cao tần số và thực hiện hành động để thu hút điều mình muốn. 

Đó cũng là lý do tại sao nhiều người áp dụng luật hấp dẫn mãi mà không thấy có hiệu quả. Thực hành luật hấp dẫn đúng chắc chắn sẽ mang lại kết quả còn thực hành sai thì chỉ mang lại hậu quả mà thôi. 

Những ảo tưởng vô lý về luật hấp dẫn

Trên đây là chia sẻ luật hấp dẫn có thật không hay chỉ là trò đùa nhảm nhí. Dưới đây, Cảm Hứng Sống đã tổng hợp được những ảo tưởng hết sức phi lý về luật hấp dẫn. Mời các bạn cùng xem để tránh thực hành sai lầm

Tưởng tượng về điều bạn muốn là xong

Không được. Làm như vậy bạn chỉ đáp ứng bước đầu là phát ra yêu cầu cho vũ trụ thôi. Còn lại, bạn vẫn cần phải có lối sống tích cực và nâng cao tần số rung động của mình. Quan trọng nhất là nâng cao tần số. Nếu bạn không nâng cao tần số rung động thì bạn sẽ không đạt được ước nguyện đâu. 

Chỉ biết chờ đợi một cách bị động

Cái này nhiều bạn mắc phải và là một lỗi sai kinh điển khi thực hành luật hấp dẫn. Để có thể thu hút điều mà bạn muốn, bạn phải là người chủ động nắm lấy cơ hội chứ không phải chỉ chờ đợi thụ động, chờ trời ban cơ hội. 

Lấy ví dụ thế này:

Giả sử bạn đang có mụn trên mặt và muốn mình hết mụn cho xinh xắn hơn. Bạn thực hiện phương pháp tự kỉ ám thị và tưởng tượng để làm điều đó. 

https://cdn.noron.vn/2023/08/30/luat-hap-dan-lua-dao-min-1693399767.jpg

Tuy nhiên, chỉ tưởng tượng thôi có giúp bạn hết mụn không?

Không.

Lúc này, tần số của bạn đã tăng cao đôi chút vì bạn đã có suy nghĩ tích cực. Điều bạn cần làm là tiếp tục tìm cho mình phương pháp để hết mụn trên mặt. Khi bạn tìm kiếm, khả năng cao là bạn sẽ dễ dàng tìm được một giải pháp an toàn, phù hợp với bạn. 

Nhiều bạn không áp dụng luật hấp dẫn thì các bạn ấy sẽ rất mệt mỏi vì áp dụng hết cách này, cách kia mà không khỏi mụn.

Tương tự, khi bạn muốn làm giàu hay thu hút người yêu cũ cũng vậy. Luật hấp dẫn giúp bạn tìm thấy cơ hội chứ không mang mọi thứ bày ra trước mặt bạn. 

Từ khóa: 

luật hấp dẫn

,

chiêm tinh

,

tâm sự cuộc sống

,

triết học

Luật hấp dẫn chung quy cũng là nhân quả mà thôi. Nhưng việc mập mờ giữa nhân và quả như cái tần số bạn nói đến (không có nghiên cứu khoa học chứng minh) đó lại là biểu hiện của mê tín. 

Trả lời

Luật hấp dẫn chung quy cũng là nhân quả mà thôi. Nhưng việc mập mờ giữa nhân và quả như cái tần số bạn nói đến (không có nghiên cứu khoa học chứng minh) đó lại là biểu hiện của mê tín.