Rủ con gái đi du lịch riêng với mình thì có ''bạo'' quá không?

Số là vầy các bác ạ...

Học cùng lớp e có cô bạn khá dễ thương, e quan tâm bạn ấy cũng 1 tgian dài rồi (tầm vài tháng), và dường như bạn ấy cũng biết.

E cũng tự thấy bản thân mình không đến nỗi nào, cũng 1 cây hài nên mỗi lần đi chơi chung cả nhóm e luôn có đc sự chú ý của bạn ấy.

Tụi e học chung từ khi mới vào đh, đến nay đc hơn 2 năm rồi, 2 đứa cũng gọi là có 1 cái tình bạn khá tốt với nhau, nay e muốn tiến thêm 1 bước nữa..

Thế là vừa rồi e có rủ bạn ấy đi chơi xa riêng 2 đứa với nhau. E nghĩ đơn giản là có địa điểm hay ho thì rủ thôi, không xâu xa gì. Bạn ấy cũng không phải tuýp con gái chưa bao giờ đi xa nhà, nhưng bạn ấy nói là cần tgian suy nghĩ và từ đó đến giờ, đã gần tháng trời vẫn chưa trả lời e. E nghĩ bạn không muốn đi lắm.

Trong trường hợp này e nên làm tn ạ?

Từ khóa: đi du lịch, du lịch, hẹn hò, Tình yêu

Trả lời

Khi dẫn các đoàn đi du lịch, thi thoảng có gặp những cặp đôi rất trẻ đi riêng với nhau. Nói thật mình thấy rất kích thích. Cũng đặt mục tiêu sau này có bạn gái sẽ dẫn đi như thế.

Cây chốt là bạn có mục đích là gì ? :))

Muốn thì cứ rủ thôi, nhưng phải sẵn sàng chấp nhận thất bại. Thua keo này ta bày keo khác.

Cô Cô nghe nói các anh thích con gái "mạnh" và "bạo" cơ mà?

Lâm bội tuyền
Con gái là phức tạp nhất vũ trụ đấy

Ví dụ mình là cô ấy nhé

Nếu mình có tình cảm với cậu và muốn tiến xa hơn mình sẽ đồng ý. Nhưng trong trường hợp mình đã hiểu con người của cậu và tin tưởng cậu nhé.

Nếu mình chỉ xem cậu là một người bạn thì mình sẽ có khoảng cách với cậu ngay luôn nhé. Vì con gái rất nhạy cảm và sẽ tự tạo một bức tường với người thích mình nhưng mình không có tình cảm với họ.

Vậy cậu đang gặp trường hợp thứ 2. Nếu cậu muốn giữ tình cảm bạn bè đơn thuần với bạn đó thì cho cái hẹn xin lỗi và muốn bạn ấy gỡ bỏ hiểu lầm đi nhé. Còn nếu vẫn muốn tiến xa hơn thì cậu phải cho cậu ấy thấy sự chân thành của cậu, và điều này cần sự kiên trì nhiều đó. Vậy nhé. Chúc cậu may mắn. (^.-)

A mà dủ là ok luôn nhe.hi
Bạn ấy không từ chối thẳng thừng là đã có tình cảm rất tốt với bạn rồi đó.

Bạn có thể hỏi lại 1 cách nhẹ nhàng dạng:

  • Việc hôm trước tôi hỏi, tôi đoán là bạn đã từ chối vì ngại rồi, nhưng tôi vẫn có chút hi vọng nên muốn hỏi lại cụ thể xem ý bạn như thế nào?

Nếu bạn ấy trả lời là YES thì quá ngon, là NO thì cũng rất vui vẻ mà nói kiểu như:

  • Tớ biết lần này cậu sẽ chưa sẵn sàng, sẽ say NO nhưng vẫn muốn mời vì đó là tình cảm của tớ. Tớ hi vọng lần sau cậu sẽ đồng ý nhé.

Nếu chỉ là chuyến đi chơi sáng đi tối về thì mình nghĩ không thành vấn đề, bạn gái chắc sẽ đồng ý thôi, nhưng đi qua đêm thì chưa chắc.

Vì mới thân vài tháng, còn chưa tỏ tình, làm sao con gái dám lao vào hang cọp như vậy ? Cô ấy còn chưa hiểu hết con người bạn mà.


Mình và người yêu quen nhau 6 tháng rồi mà mình còn chưa dám rủ người yêu đi du lịch riêng nữa. Trong khi đó, bạn với bạn đó chỉ là đôi bạn thân thiết hơn mức bình thường thôi mà bạn dám rủ luôn. Con gái thường nhạy cảm, suy nghĩ sâu xa và lo sợ nhiều thứ hơn bọn con trai tụi mình nên việc bạn gái đó im lặng chưa trả lời là chuyện bình thường.

Mình nghĩ bạn cứ nhắn tin bày tỏ tình cảm và mục đích chân thành của việc rủ đó trước đã rồi hẵng tính tiếp.

Nội dung liên quan

Con gái có cần phải hạn chế khả năng bản thân để hợp với bạn trai của mình không?

Mình có đứa bạn (nữ nhé) cũng được coi là khá năng nổ, giỏi giang trong lớp và khoa mình. Và rồi bạn nữ này quen một bạn nam cùng lớp luôn nhưng bạn nam này không có cái ý chí lớn và không được nổi trội như bạn nữ kia.

Dần dần mình thấy sự phát triển của bạn nữ  cũng chậm dần hơn và còn quyết định tốt nghiệp trễ để chờ bạn nam kia cùng tốt nghiệp. Cùng chơi thân một nhóm với nhau nên mình mới biết là cũng có nhiều lời bàn tàn về bạn nữ ấy ở trong lớp là giỏi giang nhưng lại quen một người không có gì. Mình cảm thấy bạn ấy, và nhiều bạn nữ khác cũng đã từng có suy nghĩ/hành động là hạn chế khả năng phát triển của bản thân để phù hợp với bạn trai. Các bạn nam nghĩ sao nếu bạn gái mình như vậy vì bạn? Còn các bạn nữ thì có quan điểm sao về chuyện này nhỉ?

Chỉ còn 100K thì có đưa bạn gái đi chơi được không?

Mình thì chưa có bạn gái, bởi nếu có rồi thì mình đã không phải hỏi câu trên. Chuyện là thằng em họ mình lại mới nhắn cho mình hỏi vay tiền, vì nó kêu 100k không đủ đưa bạn gái đi chơi :) Mình thì tiếp tục không hiểu về các em sinh viên bây giờ ăn chơi cái gì mà 100k cũng không đủ.
Đương nhiên mình thấy lối sống em nó như vậy cũng không ổn, mà chẳng lẽ anh em hỏi vay thì lại không cho mượn. Giờ khuyên nhủ em nó sao đây, khuyên bỏ bạn gái lo học hành đi thì cũng hơi vô duyên? Mong các cao nhân EQ cao ngất vào chỉ giáo cho anh em học hỏi!

Các anh con trai khi tán tỉnh con gái thì hay rủ đi ăn, uống, chơi gì?

Mình là con gái, nhiều lúc mình cũng ko hiểu các anh con trai nghĩ gì nữa. Giờ là thế kỉ bao nhiêu rồi mà còn có kiểu người tán gái lại đưa đi ăn những thứ này...
Mời đi ăn: Có bao giờ các anh mời đi ăn xôi xéo ko? Ừ thì xôi xéo ví dụ có giò, chả, trứng cút...v..v..ko nói, đằng này mời ăn xôi xéo kiểu ăn sáng ấy, có mỗi xôi xéo với ruốc ko, mời 1 lần ko ăn thua mời 2,3 lần đi tất nhiên mình cũng phải phát nản rồi. Ko ăn xôi xéo thì mời đi ăn cơm bụi ngõ Tự Do? Ko ăn cơm bụi ngõ Tự Do thì mời ăn mấy cái bánh rán bán rong...khó hiểu. Tại sao ko mời đi ăn mấy đồ khác, ít ra cho nó lịch thiệp hơn 1 chút.
Mời đi uống: Gì mà uống trà đá với nhân trần...mình nhấn mạnh là trà đá với nhân trần chứ ko phải kiểu trà chanh vỉa hè đâu, trà đá nhân trần vỉa hè luôn, còn ko có hướng dương để cắn, gọi hẳn 2,3 cái kẹo lạc ra xong ngồi nhâm nhi nói chuyện, ko thì mời hẳn Sting dâu, coca, pepsi, còn mời cả uống nước mía...nhiều lúc nghĩ uống mấy cái đấy thì thà ra tạp hóa mua về tự uống tiện hơn, ko mời uống trà sữa, ko mời uống trà chanh đc 1 bữa?? Mời những thứ đó thì có sao?
Mời đi xem phim cũng vậy, cứ phim nào hết hot, ra lẩu ra lâu rồi hoặc chờ khuyến mãi thì mới đặt đi xem và điều hiển nhiên là toàn phim mình xem hết rồi chứ chả chờ đến khuyến mãi nên mình ko bao giờ đi xem với bạn nam ấy cả!
Mà vì là bạn cùng lớp nên mình biết nhà bạn đó ko phải ko có điều kiện, nhưng sao cái phong cách ôi nó kì quá. Các anh con trai ở trên này tán gái có bao giờ mời đi ăn đi chơi những chỗ đó ko, thật lòng trả lời giúp mình với! Ko Noel này có khi lại đi chơi với lũ bạn vậy...

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Bạn thường đọc sách của tác giả nào nhất và vì sao?

Bắt đầu từ mình trước nhé: Mình thích đọc của thầy Phan Văn Trường, thầy Nguyên Phong và thầy Thu giang Nguyễn Duy Cần.

*Lưu ý: Ảnh mang tính chất minh họa giống bao bì của mì gói (vì mình lười chụp ảnh mới) còn đây không phải sách gối đầu giường của mình nhé các bạn :))

https://cdn.noron.vn/2021/06/15/26610147798137591-1623747291.jpg

Quan điểm của bạn về phẫu thuật thẩm mỹ?