1. Noron.vn
  2. Vắc xin nào ở thời điểm hiện tại có hiệu quả tốt nhất?

Vắc xin nào ở thời điểm hiện tại có hiệu quả tốt nhất?

Từ khóa: Tư vấn sức khỏe Covid-19

Trả lời

Cảm ơn mọi người. Câu hỏi này mình đã hỏi từ lâu và hiện tại mình đã tiêm 2 mũi Vero Cell, mình không có quyền lựa chọn nên được tiêm đã là 1 điều may mắn rồi. Hy vọng 2 mũi vắc xin này sẽ có tác dụng hiệu quả.

vaccine hiệu quả = vaccine được tiêm sớm

có vẻ như 1 số người vẫn thích Moderna, Pfizer các thứ và chê vaccine của TQ nhưng mình thấy vaccine của TQ cũng hiệu quả ngang luôn, chẳng qua chưa dc các nước châu âu, châu mĩ đồng thuận nếu có hộ chiếu vaccine thui

💛 Mình nghĩ chẳng có loại nào là hiệu quả nhất
Cái này..còn phụ thuộc vào sự phù hợp

Nội dung liên quan

Ở thời điểm hiện tại, cảm xúc của bạn với việc học Đại học là như thế nào?

Sau khi các trường Đại học công bố điểm chuẩn, sẽ có tiếng cười và cũng có cả nước mắt. Nhưng sau tiếng cười và nước mắt ấy, đều là những chặng đường dài.

Bạn cảm thấy vô cùng đúng đắn khi lựa chọn theo học và tốt nghiệp Đại học? hay cảm thấy thời gian dành cho Đại học thật phí hoài và chưa có mấy ý nghĩa?

Thậm chí, nếu bạn không chọn vào Đại học hoặc bỏ học giữa chừng, khi nhìn lại, bạn cảm nhận thế nào về quyết định đó của bản thân?

Hãy dành thời gian suy ngẫm để trả lời câu hỏi này một cách chân thành, nghiêm túc. Vì có thể những câu trả lời tốt nhất (kèm thông tin của tác giả) sẽ được tập hợp lại thành một tư liệu tham khảo rất giá trị cho thế hệ tiếp theo.

https://cdn.noron.vn/2021/09/15/643262990511393307-1631676416_1024.jpg

Tiêm vaccine là tự nguyện hay bắt buộc?

Làm thế nào để tiết kiệm thời gian hiệu quả để hoàn thành tốt công việc?

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?