1. Noron.vn
  2. Vinfast liệu có trở thành hình ảnh thương hiệu quốc gia của Việt Nam?

Vinfast liệu có trở thành hình ảnh thương hiệu quốc gia của Việt Nam?


Trong Motor Show Paris cách đây vài phút đã xuất hiện hình ảnh David Beckham là khách mời của thương hiệu này trong lần trình làng đầu tiên.
Sự kiện này được trực tiếp trên sóng VTV1 & livestreaming trên hầu hết các tờ báo , media channel lớn nhất ở Việt Nam.
Bạn cảm thấy thế nào về campaign và tinh thần Vinfast đang đem tới . Liệu nó có trở thành biểu tượng quốc gia mới của Việt Nam? 
Từ khóa: vinfast , vingroup , thương hiệu quốc gia

Trả lời

Tính đến thời điểm này thì mình nghĩ Vinfast đã đem lại hình ảnh khá tích cực. Mình nghĩ chỉ cần xe lăn bánh chạy trên đường thì chuyện thương hiệu quốc gia có vẻ không cần bàn cãi. (Theo mình biết để xe lăn bánh thì phải tuân thủ kiểm định rất nghiêm, nếu qua hết một cách đàng hoàng thì không phải bàn cãi - mình nhắc đến cái này vì sự kiện gian lận khí thải của hãng Volkswagen)

"Đường dài mới biết ngựa hay" nói chung có thể hiện tại Vinfast đã tạo ra được phép màu khiến đa số chúng ta tự hào, nhưng về cơ bản là vẫn còn đó những hoang mang kiểu như rồi họ sẽ sản xuất, kinh doanh, bảo trì, bảo dưỡng xe Vinfast như thế nào? Cũng như họ sẽ sản xuất được bao nhiêu, bán ra bao nhiêu, mất bao nhiêu năm để có lãi? Chưa kể còn quá trình kiểm tra, thống kê, đánh giá, nâng cấp... nữa. Dù sao thì cũng phải "ớn" các ông Vin, quá Fast & Furious :D

Mình nghĩ là hơi khó. Đi show quốc tế thì rất dễ. Kinh doanh quốc tế thì không dễ.

Bác Vượng chuyến này chơi lớn thật. Phải công nhận ng Việt đến nay mới chế đc chiếc xe là đi sau người ta quá xa. Nhưng ko đi sao đến. Thời đại ngày nay bắt kịp nhau thậm chí vượt nhau qua nhau nhất là về công nghệ là điều không khó. Bphone là một ví dụ. Tuy giá cả còn cao nhưng đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cho đất Việt. Hy vọng với tâm và tầm của bác Vượng, Vinfast sẽ có thể vươn cao, vươn xa ra thế giới chứ ko gồm trong nội địa. Thương hiệu quốc gia đâu còn quan trọng.

Nội dung liên quan

Tại sao Việt Nam có thể trở thành quốc gia hạnh phúc nhất châu Á?

Mình mới đọc được thông tin là VN thuộc top 3 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giớ, và là đại diện duy nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, qua đó trở thành đất nước hạnh phúc nhất châu Á. Thật sự là mình hơi bất ngờ.

Bí ý tưởng sáng tạo, phải làm sao?

Điều kinh khủng nhất đối với người làm Markeing không phải là khách hàng khó tính, không phải là case khó nhằn mà là những ngày bí ý tưởng. Cảm giác của bạn bất lực thế nào khi thời gian cứ trôi qua, deadline cận kề mà vẫn không biết nên làm gì, nên viết gì? Và mình thật "vinh dự" khi đang trong giai đoạn toàn não bộ đã được cho đi nghỉ dưỡng ở sa mạc. Anh chị và các bạn có bao giờ gặp trường hợp giống mình? Và mọi người làm cách nào để tìm được nguồn cảm hứng?


Giấc mơ trở thành Idol Hàn Quốc của giới trẻ Việt Nam có còn xa vời?

Trai ngoan có thích gái hư không?

Thường nghe gái ngoan thì thích trai hư, vậy ở đây có ai là trai ngoan mà thích gái hư không, vì sao bạn thích?

Cải thiện kỹ năng viết của bản thân như thế nào?

Ngoài đọc và luyện viết nhiều thì có cách nào cải thiện kỹ năng viết tốt hơn?

Bạn có cảm thấy ngần ngại khi đặt câu hỏi trên Noron không, nếu có thì vì sao bạn lại cảm thấy như vậy?