Kinh doanh

Kinh doanh

Cách tổ chức, quản lý điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý các hoạt động doanh nghiệp. Các kỹ năng trong doanh nghiệp như: kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng lập kế hoạch, đàm phán, thương lượng, giải quyết các vấn đề trong kinh doanh

Hoạt động nhóm

Bài viết163
Câu hỏi120
Thành viên86

Ai cho bạn sự chính trực khi bạn đang mắc kẹt giữa thương trường?

Bạn sẽ làm gì khi kẹt giữa tuyến dưới, người đồng hành và tuyến trên, tài chính cá nhân.

Tại sao việc xây dựng một siêu nhà máy Telsa ở Đức lại khó đến thế?

Khi ông đã thành công trong việc xây dựng siêu nhà máy gigafactory ở Thượng Hải trong vòng 1 năm, tiến độ sản xuất đã thu về những con số lợi nhuận khổng lồ kéo Telsa ra khỏi bờ vực phá sản. Sau đó, ông tiếp tục muốn xây dựng siêu nhà máy tại Đức - một trung tâm sản xuất ô tô của Châu Âu nhưng thực sự rất khó, ở đây có ai có thể làm rõ về vấn đề này không nhỉ ?

Tiktok làm thế nào để giữ chân người dùng ngày qua ngày?

Như bạn thấy ngày nay số lượng người dùng trên tiktok ngày một đông đảo hơn, thời gian sử dụng của họ cũng nhiều hơn, họ sử dụng ngày qua ngày, tháng qua tháng. Tiktok đã làm như thế nào để có thể thu hút cũng như giữ chân người dùng tốt như thế?

Những rủi ro khi đầu tư phái sinh mà chắc chắn phải biết?

Tôi đang đi tìm hiểu về phái sinh và muốn nhập môn vào lĩnh vực này, theo như tôi tìm hiểu thì những rủi ro phái sinh đa số bài viết còn nói chung chung về sự thiếu hiểu biết nên tôi muốn tìm hiểu thêm, ở đây có ai hiểu biết về lĩnh vực này không?