Cách tổ chức, quản lý điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý các hoạt động doanh nghiệp. Các kỹ năng trong doanh nghiệp như: kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng lập kế hoạch, đàm phán, thương lượng, giải quyết các vấn đề trong kinh doanh

Tại sao Vingroup lại quyết định bán chuỗi VinMart cho Masan?

Tại sao VinGroup lại quyết định như vậy trong khi doanh thu của VinMart chiếm 12% doanh thu của tập đoàn? Thậm chí năm 2019, chuỗi siêu thị mang về cho Vin đến 26.000 tỷ đồng.

Sau cú tăng tốc thì chứng khoán đã thụt hố, thời kì của nhóm cổ phiếu đầu tư có phải đã chấm hết?

Nhiều nhà đầu tư đã vội rút lui mang tiền đi gửi ngân hàng. Liệu sau cú giảm chạm sàn của cổ phiếu đầu cơ. Có phải thời kỳ huy hoàng của nó sẽ chấm dứt và mở ra kỷ nguyên đầu tư mới?

Tại sao các bà bán hàng ngoài chợ với bán tạp hóa không được dạy dỗ gì về sale mà họ vấn bán hàng được cho người khác?

Đây là điều tui rất thắc mắc đó chuyên gia.ví dụ bà bán tạp hóa gần nhà tui bán hàng siêu cực.Cả phố mua của bà ấy rồi phố khác cũng phi sang mà không phải chỉ mình bà ấy có tạp hóa đâu nhé.hai cái vinmart đẹp long lanh ế chỏng chơ trong khi hàng bà ấy đông cực.nhờ chuyên gia giúp tui giải đáp nhé?

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay?

Giá pin lithium(dùng trong sản xuất xe điện) sẽ tăng hơn 40 phần trăm nửa cuối 2022, liệu cú biến đổi sang sản xuất xe điện Vinfast có còn khả thi?

Theo công ty nghiên cứu có trụ sở tại Na Uy cho biết hôm thứ Sáu (14/1) giá dự kiến ​​sẽ tăng 43% lên 50 USD trong nửa cuối năm 2022 và tăng 50% đạt khoảng 52,5 USD vào tháng 1 năm 2023. Liệu ngành xe điện của Vinfast liệu có bị thua lỗ nặng nề?

Những người công nhân lao động, họ có sẵn sàng mua cốc cafe giá 15k?

https://cdn.noron.vn/2022/01/16/85955891916332270-1642350346.jpg

Bạn có dự đoán gì về chiến lược kinh doanh của Vin sắp tới?

Trong những năm gần đây, Vingroup nổi lên như 1 tiểu hổ của Việt Nam, từng bước gây nổi đình nổi đám với nhiều dự án được cho là "mang hoài bão của dân tộc" với khát vọng trở thành 1 Tập đoàn hùng mạnh như các Chaebol xứ Hàn. Tuy nhiên đi cùng với nhưng công cuộc truyền thông hào nhoáng về khát vọng trên qua các dự án như điện thoại Vsmart, xe xăng Vinfast hay kèo chuyển nhượng vinmart hồi năm 2018 đặt cho tôi nhiều dấu hỏi về việc liệu Vin có cái gì đó trường tồn để phát triển không hay đơn giản chỉ là như kiểu "chơi chán rồi nghỉ". Là một Chuyên gia về Quản trị kinh doanh trên Noron, bạn có suy nghĩ và dự đoán gì về chiến lược của thương hiệu này? Và theo bạn liệu giấc mộng một Chaebol, hay Cartel hay Syndicate.... có khả quan với kèo Vingroup hay không?

Những cách để doanh nghiệp tìm đúng PAIN POINT của khách hàng?

Vì sao Vinfast dừng bán xe xăng, chuyển hoàn toàn sang xe điện?

Động lực nào khiến Microsoft mua lại LinkedIn?