Kinh doanh

Kinh doanh

Cách tổ chức, quản lý điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý các hoạt động doanh nghiệp. Các kỹ năng trong doanh nghiệp như: kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng lập kế hoạch, đàm phán, thương lượng, giải quyết các vấn đề trong kinh doanh

Hoạt động nhóm

Bài viết212
Câu hỏi154
Thành viên123

Làm thế nào để bán được hàng dù giá cao hơn đối thủ?

Chào mọi người, em có ý định resell lại quần áo cho các small bussiness tại nước ngoài, điều em băn khoăn rằng giá thành phẩm (đã tính lãi) của em hơi cao hơn đối thủ. Khách chủ yếu là tư vấn qua fb, zalo, telegram và gửi ảnh, thanh toán qua đó. Khách có 1 phần không hiểu quá rõ về các kỹ thuật may mặc. Em biết giá chỉ là một phần trong tiêu chí chọn lựa, nhất là với các business. Nhưng với việc fb phát triển thì việc tiếp cận kh của mọi đơn vị là như nhau. Với khách hàng bussiness và hình thức tiếp cận, tư vấn online, mặt hàng là quần áo, và bất lợi về giá bán sp, em muốn xin mn lời khuyên khi tư vấn khách, cũng như các keypoint chủ yếu về vấn đề giá cao ạ

Tìm nguồn vốn tài chính để kinh doanh 2 ngày cuối Tết ở đâu được cả nhà ơi?

Đang cần tìm nguồn tài chính vững chắc cho kế hoạch buôn bán dịp cuối năm mà Vay ngân hàng thì gấp không được mà vay tín dụng đen thì lo.

Làm cách nào để linh hoạt nguồn vốn để phát triển kinh doanh?

Trong quá trình sản xuất kinh doanh, tiểu thương phải đối mặt với không ít khó khăn về nguồn vốn, tài sản thế chấp không có, vay gia đình còn khó huống chi vay tín dụng ngân hàng.

"Thực tập không lương" có phải là luận điệu của kẻ bóc lột?

Hiện nay vẫn có rất nhiều công ty, gồm cả những công ty có tên tuổi vẫn đang giữ hình thức thực tập không lương và họ cho rằng TTS đến để học học, chưa tạo ra giá trị cho công ty gì nên chưa có lương"? Và họ đôi khi gộp cái trợ cấp (ăn trưa, gửi xe, đi lại) như là một hình thức có lương cho TTS rồi.

Liệu những công ty đó có đáng để thực tập hay không?

Làm sao để các TTS lấy lại quyền lợi của chính mình?