Tình dục

Tình dục

Nơi hỏi đáp và cung cấp kiến thức về chủ đề Tình dục. Vì thế hệ văn minh trong tình dục...

Hoạt động nhóm

Bài viết135
Câu hỏi102
Thành viên55

Làm thế nào để đối phương hiểu và chiều theo mong muốn tình dục của mình?

Cuốn theo dòng tình dục cởi mở. Em đang thắc mắc một điều là làm thế nào để partner hiểu ý mình và chiều theo sở thích tình dục của mình đây ạ?

Vì có những tư thế khiến em cảm thấy khó chịu và bị queef, em đổi tư thế thì 1 lúc sau bạn ấy lại trở lại tư thế ấy và em phải theo. Có lúc em chuẩn bị "lên đỉnh" thì bạn ấy lại dừng lại và đổi tư thế khác :D?

Trong chuyện sex bạn ý cũng hơi nhàm chán và act giống một khúc gỗ quá ạ. Mọi người giúp em giải đáp những thắc mắc với ạ :((

Khả năng sinh sản của nam giới tối đa là bao nhiêu?

Cuộc sống của người đàn ông tính từ lúc có tinh trùng đến lúc hết tinh trùng. Người đàn ông gửi tinh trùng vào nhiều người đàn bà trên thế giới thì người đàn ông đó có thể sản sinh ra bao nhiêu người con ?

[Câu hỏi nghiêm túc] Theo các bạn có nên tồn tại web khiêu dâm không?

Mạng xã hội ngày càng phát triển, nội dung được đăng tải ngày càng phong phú và đa dạng; bên cạnh những nội dung bổ ích, phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, giải trí… thì vẫn tồn tại không ít những nội dung không hay, nội dung xấu tác động đến tư tưởng của con người, đặc biệt là trẻ vị thành niên một trong số đó là những WEB khiêu dâm.

Đây là nơi rõ ràng không thực sự lành mạnh nhưng đó là nhu cầu của một số người cô đơn chưa hiểu được cảm giác đó (hơi xàm xíu) đó là quyền của họ không cấm cản được nhưng hãy giới hạn nó ở một số độ tuổi. Điều này nghe thật khó nhưng ta có thể xây dựng một hệ thống quản lí chính xác độ tuổi của người sử dụng nó để một World Wide Web an toàn cho trẻ em và cần thiết cho những người cu đơn.

CÒN CÁC BẠN NGHĨ SAO? HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN. (chủ để này hơi nhạy cảm xíu mong các bạn không ném đá. Nói tóm lại thì ý của mình là giới hạn đúng độ tuổi và nếu không làm được thì nên block hết những web này).

https://cdn.noron.vn/2022/11/29/1005148656827695191679241958787004334342144n-1669710892.jpg

Tại sao mọi người cảm thấy hứng tình hơn khi họ say xỉn?

Khi tán tỉnh với nhau tỉnh táo thì rất khó nên "công chuyện". Nhưng một khi say vào thì cảm giác dễ hòa hợp hơn mà có hứng bèm bem hơn, tại sao lại như vậy?