Tình dục

Tình dục

Một cộng đồng cởi mở và văn minh - nơi chia sẻ và cung cấp các kiến thức về chủ đề Tình dục cho các độc giả. Bất kỳ ai cũng xứng đáng được tôn trọng và giúp đỡ trong câu chuyện tình dục của mình. Sứ mệnh của cộng đồng là giúp mọi người có cái nhìn rộng mở hơn trong chuyện chăn gối, nâng cao kiến thức và đời sống tình dục của bản thân.

Hoạt động nhóm

Bài viết227
Câu hỏi177
Thành viên594

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không có kỹ năng lắng nghe?

kỹ năng lắng nghe là một phần quan trọng n trong cuộc sống ,nhưng nếu không có kỹ năng lắng nghe thì mỗi quan hệ giao tiếp giữa người với người sẽ đi đến đâu ạ

https://cdn.noron.vn/2023/03/18/11535159426804387-1679140528.jpg

Làm thế nào để tự tin hơn?

Đầu tiên, sau đó, cuối cùng

Nên lựa chọn FWB, ONS hay sex toys?

Xin chào mọi người, em là nữ 24t, hiện tại em mới chia tay người yêu và bản thân em là một người có nhu cầu khá cao trong chuyện tình dục. Em đang phân vân giữa 3 lựa chọn: FWB - ONS - Sex toy. Em không biết nên lựa chọn cái nào bởi vì nếu là sử dụng sex toy trong thời gian lâu thì liệu sau này có bị mất cảm giác khi quen bạn trai mới không? Hoặc tìm một mối quan hệ fwb - ons thì lại sợ không gặp đc người phù hợp, và tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tình dục nữa ạ?

Mọi người cho em xin lời khuyên với ạ?

Bao cao su bị kiến cắn thủng lỗ?

Chào mọi người, chuyện là sau khi QHTD xong em có gói bcs lại vào khăn giấy để chút kiểm tra xem nó có bị rách hay thủng lỗ gì không? Để một hồi thì em thấy có kiến bu lại, một hồi nữa em có kiểm tra bao thử xem thì thấy nó có bị thủng vài lỗ (có tất cả là 2 bao bị kiến bu). Nhanh trí em làm cái thứ 3 để thử ngay thì không có dấu hiệu bị thủng. Vì đây là chuyện lần đầu gặp, còn thiếu kinh nghiệm mà nó hơi rủi ro và quan trọng nên em muốn hỏi là có anh chị nào biết về chuyện này không? Có phải khả năng cao là do kiến cắn nên bao cao su bị thủng không?

Bạn sẽ làm gì nếu biết con mình quan hệ tình dục sớm?

Giả sử là bố là mẹ, bạn sẽ làm gì nếu biết con mình quan hệ tình dục sớm?

FWB, ONS có đáng bị xã hội quy vào mối quan hệ sai trái?

FWB là viết tắt của “Friends with benefits”, ý chỉ các MQH giữa những người quan hệ tình dục với nhau mà không có ràng buộc về tình cảm hay trách nhiệm.

ONS là viết tắt của “One night stand”, nghĩa là tình 1 đêm. Cụm từ này dùng để chỉ việc “quan hệ” một lần và sau đó, những người này không gặp lại nhau nữa.

Với mk thì tùy và nhu cầu của mỗi người. Xã hội giờ cũng rất cởi mở, chỉ cần 2 người trong 1 mqh có sự tôn trọng là được. Chứ bắt ép rồi đi chơi gái thì khác gì đâu...

https://cdn.noron.vn/2023/01/03/ons-co-xau-khong-1672733483.jpg

Làm sao để nhận dạng mục tiêu của các bạn nữ trên tinder?

Gần đây mình nhận ra cá nhân có 1 số sự hỗn loạn trong cơ thể mà có lẽ tình dục sẽ là 1 liều thuốc hữu hiệu . Tuy nhiên mình lại đang ế nên mình có nhu cầu tìm các bạn có cùng nhu cầu ons, fwb và kênh chủ chốt mình hướng đến là tinder. Vậy làm sao để nhận diện các đối tượng có cùng mục tiêu như mình trên tinder hay các kênh tương tự. Mong các bạn nữ và các bad boy support giúp mình. Xin chân thành cảm ơn!