Tình dục

Tình dục

Một cộng đồng cởi mở và văn minh - nơi chia sẻ và cung cấp các kiến thức về chủ đề Tình dục cho các độc giả. Bất kỳ ai cũng xứng đáng được tôn trọng và giúp đỡ trong câu chuyện tình dục của mình. Sứ mệnh của cộng đồng là giúp mọi người có cái nhìn rộng mở hơn trong chuyện chăn gối, nâng cao kiến thức và đời sống tình dục của bản thân.

Hoạt động nhóm

Bài viết242
Câu hỏi187
Thành viên645

Không thích quan hệ tình dục thì liệu có phải bình thường hay không?

Mọi người ơi, em có một vấn đề đang thắc mắc trong cả tuần nay, sau khi quan hệ tình dục 3-4 lần với bạn trai vào tuần trước (tuần trước nữa là em quan hệ lần đầu) thì em cảm thấy là mình không có hứng thú và không hề thích cảm giác quan hệ tình dục tí nào. Bản thân em ngày xưa cũng chưa bao giờ thủ dâm hay xem phim, đọc truyện khiêu dâm cả.

Sau từng ấy lần thì em vẫn cảm thấy cảm giác đau và bị khó chịu. Em không thích thế này, liệu chuyện không thích qhtd có phải là bình thường không ạ? Hay do em có bệnh phụ khoa gì ạ?

Đây là một mối quan hệ nghiêm túc hay người ta chỉ quen vì nhu cầu tình dục?

Mình và bạn nam kia đang ở trong giai đoạn tìm hiểu đc 3 năm. Những năm đầu chúng mình hay chia sẻ, tâm sự cs thường nhật vs nhau rất vui vẻ, nói chung lời nói và hành động của anh rất lành mạnh vì cả hai cũng chưa xác nhận là gì của nhau nhưng năm ngoái trở lại đây thì anh bắt đầu hỏi các quan điểm của mình về s*x, lúc đầu hỏi còn ngại nhưng khi thấy mình dám trả lời một cách bình tĩnh thì anh bàn về s*x liên tục, ngày khác đang ngồi tám bình thường vs nhau cũng lôi s*x vào (chủ yếu là dạng hỏi các quan điểm, cảm nhận của mình chứ không phảk là thô thô kiểu " em thích s*x vs anh ko" ), bên ngoài chỉ ôm và hôn má là max sến rồi chứ chưa dám lm gì mình nhưng tần suất nhắc về s*x liên tục. Khi mình tỏ ra xấu hổ thì bảo em ngại thì anh ko nhắc về nó nữa nhưng vẫn hỏi thêm một câu cuối về s*x. Anh còn nói anh nói vậy vì muốn biết suy nghĩ của mình chứ thực ra anh ko quá để ý mấy chuyện như vậy

Bonus thêm anh lâu lâu nhắc lại cho mình nyc của anh, nhắc cách anh bị đá, bị tổn thương, anh gửi cho mình xem ảnh nyc nữa. Anh cũng hay khoe đc bạn gái này kia để ý nhưng anh từ chối người ta vì bận rộn ko có thì giờ hẹn hò hoặc do anh không thích mấy bạn gái kia. Mình từng vô tình và cố ý thể hiện sự ghen tuông mỗi lần anh kể lể nv nhưng hình như anh càng thích làm mình ghen hơn sau khi mình thể hiện như vậy.

Liệu anh ấy có thật sự có ý định xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc vs mình ko nhỉ ?

Tại sao chúng ta thường che giấu xu hướng tình dục,bí mật tình dục của mình với đối phương?

Khi xu hướng tình dục phản ánh một phần chân thật trong con người của chúng ta, bí mật tình dục cũng vậy. Cả hai đều là những sự thầm kín khó chia sẻ, khi xã hội phát triển như bây giờ, tình dục được chia sẻ dưới lăng kính cởi mở và hiện đại, khi mọi người chia sẻ cũng giúp mình sống chân thật với bản thân hơn, có sự cởi mở và thỏa mãn cũng được cải thiện hơn, vậy tại sao mọi người không thử chia sẻ cho bạn tình của bạn, hoặc với người yêu của mình để hiểu mình rõ hơn nhỉ?

Tại sao mấy bé gái dưới tuổi vị thành viên hay nói dối mình trên 16 tuổi để được quan hệ tình dục với người yêu,....?

Điều này rất nguy hiểm vì làm nhiều người dính vào vòng lao lý. Do vậy tôi cực lực lên án những bé gái 14 tuổi hay nói dối trên tuổi hơn là những người bị tội hiếp dâm.

Có nên phá thai?

Chồng em mất do tai nạn không cẩn thận em có thai với bố chồng nên phá hay giữ ạ nếu giữ có hợp pháp không ạ

Tôi nên xử trí thế nào khi con tôi (11 tuổi) đang xem phim khiêu dâm?

Tôi phát hiện đứa con trai nhỏ của tôi đã lén dùng điện thoại của tôi xem phim khiêu dâm vào tối qua. Khi tôi đang bận tiếp khách, con bảo mượn điện thoại để chơi cái trò chơi đua xe trong máy của tôi như mọi hôm, thì một lúc sau tôi cần điện thoại để trao đổi thông tin với khách khứa. Vào phòng cháu bất chợt thì nhìn thấy cháu đang xem phim khiêu dâm. Tôi tá hỏa, thu điện thoại ngay lập tức! Cho ăn ngay một cái bạt tai và đánh 5 lần vào tay. Chưa hết bực mình, tôi ra tiếp khách về sớm xong quay lại tra hỏi và đánh cháu một trận nữa. Khi xong xuôi, tôi kiểm tra lịch sử tìm kiếm thì thấy rất nhiều từ khóa "sex" và rất nhiều từ ngữ bậy bạ khác trên gu gồ, vậy là con tôi đã xem được rất nhiều lần không phải là mỗi lần này. Tôi vẫn tiếp tục quay lại phòng cháu cho vài roi nữa vì vừa nói dối mình.

Đến hôm nay, tôi và con chưa trò chuyện với nhau như bình thường, tôi cũng cảm thấy mình hơi mất bình tĩnh trong chuyện hôm qua. Tôi phải làm sao để con nói chuyện như mọi hôm bình thường với mình? Có phải tôi đã làm quá lên không?

Tôi nghĩ đây là chuyện không hay nên đành giấu danh tính để khỏi lo những bạn bè của tôi hay phụ huynh khác trong lớp con mình biết điều này. Mọi người thông cảm giúp tôi nhé!