Bói tình yêu: Top 5 cặp cung hoàng đạo yêu nhau lâu bền nhất

 1. Tâm lý học

 2. Tình yêu

Từ lâu, chiêm tinh học luôn là bộ môn hữu ích để dự đoán về tính cách, mức độ hợp và hiểu nhau trong tình yêu. Để đi với nhau dài lâu, cần phải có sự thấu hiểu lẫn nhau về tâm hồn, điều đó được minh chứng qua cặp cung hoàng đạo Kim Ngưu - Xử Nữ và Bọ Cạp - Cự Giải. Nhưng có đôi khi, tình yêu vững bền là những giây phút thăng hoa, nồng cháy, mãnh liệt, sẵn sàng cháy hết mình vì yêu như sự kết hợp của Bạch Dương - Sư Tử và Nhân Mã - Song Tử. Ngoài ra, có một thứ tình cảm bình lặng, không phô trương ồn ào, nhưng khắc sâu vào tim mỗi người, như dòng suối nhỏ tưới cho tâm hồn thanh mát là kiểu tình cảm bền lâu của Kim Ngưu và Ma Kết. Mỗi người, mỗi cặp đôi đều sẽ có cách yêu riêng và đặc biệt và thời gian sẽ là thước đo cho sự lâu bền. Vậy lý do nào khiến những bộ đôi trên lọt top 5 cặp cung hoàng đạo yêu nhau lâu bền nhất? Hãy cùng đi vào tìm hiểu qua bài viết bói tình yêu dựa vào cung hoàng đạo dưới đây.

Chủ đề bói tình yêu thông qua cung hoàng đạo đã không còn mới mẻ với các bạn trẻ. Đặc biệt ngày nay, có rất nhiều người tin vào việc bói toán độ hợp nhau của các cặp đôi qua cung hoàng đạo vì độ chính xác rất cao. Để biết được bạn và nửa kia có tình yêu lâu bền, vững chắc hay không, mời các bạn đọc ngay bài viết sau đây để tìm hiểu về top 5 cặp cung hoàng đạo yêu nhau bền vững nhất:

 • Bói tình yêu cặp cung hoàng đạo Kim Ngưu - Xử Nữ: Bộ đôi hoàn hảo

  https://cdn.noron.vn/2022/09/22/5346261266645693-1663843384.png

Chắc chắn đây là sự kết hợp tuyệt diệu nhất trong mọi cặp cung hoàng đạo. Kim ngưu mang tính cách trầm ổn, kiên nhẫn, có đôi phần ngang bướng. Khi kết hợp với tính cách trưởng thành, luôn chu toàn mọi thứ của Xử Nữ sẽ tạo nên bộ đôi vững bền.

Bói tình yêu cho thấy đây được mệnh danh là cặp đôi ôn nhu, vì cả hai đều phát triển tình yêu lớn dần qua năm tháng. Không vội vã hay chóng vánh yêu đương, họ luôn đặt mục tiêu dài lâu và cố gắng hết sức để vượt qua mọi chặng đường với đối phương.

Cả hai dễ dàng hiểu được nội tâm của nhau, thấu hết những điều đối phương chịu đựng. Để từ đó, cặp đôi này có thể dựng xây được mái ấm lâu bền cho riêng mình. Nét tính cách lãng mạn của Xử nữ bù trừ cho sự khô khan của Kim ngưu khiến cả hai hợp nhau tuyệt đối.

 • Bói tình yêu cặp cung hoàng đạo Nhân Mã - Song Tử: Bộ đôi bền chặt

  https://cdn.noron.vn/2022/09/22/8460264234477081-1663843304.png

Bói tình yêu hai cung hoàng đạo này có điểm đặc biệt là đối nhau trên vòng hoàng đạo. Tuy nhiên, chính sự đối lập của cả hai tạo nên sự hoà hợp hoàn hảo, hợp nhau về mọi mặt, khiến bộ đôi lọt top 5 cặp hoàng đạo yêu nhau lâu bền nhất.

Tính cách của cả hai cung đều ham chơi, thất thường, sáng nắng chiều mưa, chính vì vậy, khi kết hợp tạo nên sự biến hóa khôn lường. Nhân Mã luôn luôn tạo điều bất ngờ cho nửa kia, còn Song Tử cũng luôn muốn khám phá mọi bất ngờ, đón chờ những điều đặc biệt đó. 

Sự kết hợp giữa cung lửa là Nhân Mã và cung khí là Song Tử này qua việc bói tình yêu cho thấy nó sẽ khiến tình cảm của cả hai luôn bùng cháy mãnh liệt. Bộ đôi sẽ luôn đồng hành cùng nhau khám phá mọi điều thú vị trong cuộc sống và không bao giờ cảm thấy đối phương nhàm chán.

 • Bói tình yêu cặp cung hoàng đạo Bọ Cạp - Cự Giải: Sự kết hợp lâu bền

  https://cdn.noron.vn/2022/09/22/5346261266645696-1663843429.png

Bói tình yêu đã cho thấy rằng đây giống như cặp đôi định mệnh của vòng hoàng đạo. Tính cách của cả hai cung hoàng đạo này luôn thu hút nhau ở mọi mặt, khiến bộ đôi không thể tách rời.

Một Bọ Cạp bí ẩn, lạnh lùng, trầm lắng kết hợp với sự dịu dàng, nhẹ nhàng và nhạy cảm của Cự Giải biến cả hai trở thành bộ đôi lý tưởng là những điều mà việc bói tình yêu đã chỉ ra rõ ràng về cặp đôi này. Mỗi người đều mong muốn được khám phá nội tâm của đối phương, muốn đi sâu tìm hiểu mọi mặt của nửa kia.

Cả hai như đem hết sự an toàn, tin tưởng dành cho đối phương. Cặp đôi này chỉ muốn mãi mãi bên nhau, ước nguyện hẹn thề, không rời và không thể sống thiếu nhau. Mọi sự lạnh lùng của Bọ Cạp sẽ được bao bọc bởi sự ấm áp của Cự Giải khiến bộ đôi luôn bền lâu, vững vàng trước mọi sóng gió của cuộc sống.

 • Bói tình yêu cặp cung hoàng đạo Ma Kết - Kim Ngưu: Bộ đôi hợp nhau đến từng chi tiết nhỏ

  https://cdn.noron.vn/2022/09/22/8460264234477087-1663843479.png

Trong vòng hoàng đạo, bói tình yêu cho thấy hiếm có cặp đôi nào hợp nhau như Ma Kết và Kim Ngưu. Đây là cặp đôi cùng thuộc cung đất với những nét tính cách rất giống nhau, khiến bộ đôi này nằm trong top 5 cặp cung hoàng đạo yêu nhau lâu bền nhất.

Cặp đôi đều thích sự yên bình, an toàn và luôn hướng đến mục tiêu chung. Chính vì vậy, cả hai đều luôn hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau để phát triển theo đúng hướng và mục tiêu đã định.

Giữa họ là tình yêu chân thành, tình cảm nhẹ nhàng, dịu êm không nói nên lời. Tình cảm ấy càng được minh chứng qua tháng năm bên nhau, ngày ngày được xây đắp thành một toà thành tình yêu to lớn, lấp đầy những khoảng khắc yêu thương.

Có đôi lúc, cả hai không biết cách để nói chuyện, bày tỏ tình yêu với đối phương. Nhưng bói tình yêu đã chỉ ra rằng những hành động của họ sẽ chứng minh được tình cảm của mình là chân thành, tình yêu mình dành cho nửa kia là bền vững và mãi vẹn nguyên như ban đầu.

 • Bói tình yêu cặp cung hoàng đạo Bạch Dương - Sư Tử: Bộ đôi ẩn chứa sức sống mãnh liệt

  https://cdn.noron.vn/2022/09/22/8460264234477091-1663843564.png

Đây có thể coi là bộ đôi rực lửa nhất trong các cặp cung hoàng đạo khi bói tình yêu. Bạch Dương và Sư Tử cùng nằm trong nhà lửa, mang trong mình cái tôi nhiệt huyết, rực cháy, lạc quan hơn bao giờ hết.

Bói tình yêu cho thấy chất phóng khoáng, lãng tử của Bạch Dương khi kết hợp với tinh thần tự do, dám làm điều mình thích của Sư Tử tạo nên bộ đôi phù hợp về mọi mặt. Mối quan hệ của cả hai dù phát triển nhanh chóng nhưng không hề nhanh chán.

Mang trong mình những điểm chung về tính cách, sở thích chắc chắn cặp cung hoàng đạo Bạch Dương và Sư Tử sẽ luôn dính nhau như keo. Bộ đôi luôn muốn được sống và cống hiến hết mình, dành hết sức để chăm sóc cho đối phương.

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu top 5 cặp đôi yêu nhau lâu bền nhất dựa trên việc bói tình yêu qua cung hoàng đạo. Để có được mối quan hệ dài lâu, không đơn giản chỉ dựa vào cung hoàng đạo hay việc xem bói tình yêu mà điều quan trọng nhất còn là tính cách, sở thích và các quan điểm cuộc sống của cả hai. Chúc các cặp đôi luôn có được hạnh phúc lâu bền với nửa kia của mình!

Từ khóa: 

cung hoàng đạo

,

bói tình yêu qua cung hoàng đạo

,

cặp cung hoàng đạo hợp nhau

,

cặp cung hoàng đạo yêu nhau lâu bền

,

tâm lý học

,

tình yêu

Bài viết thú vị ạ😃 Nhân tiện mình tìm luôn người cung Ma Kết😂

Trả lời

Bài viết thú vị ạ😃 Nhân tiện mình tìm luôn người cung Ma Kết😂