1. Noron.vn
  2. Có hoang phí khi bỏ 60k mỗi ngày để uống 1 cốc trà sữa?

Có hoang phí khi bỏ 60k mỗi ngày để uống 1 cốc trà sữa?

Mình có người chị làm PR cho một brand trà sữa ở Sài Gòn, và chị ấy bảo rằng nếu không làm cho trà sữa chắc chị nghĩ mình cũng chưa bao giờ bỏ chừng ấy tiền ra mua trà sữa. Hơi đắt đỏ. Nhưng không hiểu tại sao giới trẻ ngày nay lại chuộng trà sữa đến vậy.
Từ khóa: Phong cách sống

Trả lời

60k/1 ly, đắt hay ko đắt là do mỗi ng và cái mỗi ng nhận đc từ ly nước đó như thế nào thôi.

60k. Ko là gì so với 1 ng lớn làm tháng mấy chục triệu, nhưng nếu bạn hỏi họ 60k đó mua 1 ly nước, họ sẽ bảo rằng đắt. Vì họ đâu có uống trà sữa, hay nói đơn giản cái họ nhận đc chỉ là 1 tý nước có 1 ít sữa, ít trà ít đường và 1 đống đá. Nếu đó ko phải là 1 ly Gongcha, bạn có thấy đắt ko?

Còn đối với lứa trẻ, 60k có thể lớn đấy, nhưng đổi lại, các bạn ấy nhận đc, sự thưởng thức cho đã cơn ghiền, sự thời thượng cho bằng bạn bằng bè, vài tấm hình tự sướng cho wall đỡ mốc meo, kiếm thêm vài lượt thả tym trên insta. Vậy thì rẻ quá còn gì.

Còn những ng đã bán trà sữa, hoặc biết đc pha chế thế nào. 60k bỏ ra quả thật đắt, vốn đâu tầm mười mấy - 20k, chưa kể nguyên liệu trời ơi đất hỡi. Bỏ 60k để rước đủ thứ vào ng. Xem là cắt cổ còn chưa đủ nữa chứ đắt nói lên đc điều gì.