1. Noron.vn
  2. Điều gì không nên làm trong buổi hẹn đầu tiên?

Điều gì không nên làm trong buổi hẹn đầu tiên?

Mình nghĩ là nhìn đem đt ra lướt mạng, gọi hay nhắn ai đó ko cần thiết, vô duyên thế nào ý. Có hành động gì ta không nên làm trong buổi hẹn đầu tiên để tránh gây ấn tượng xấu ko?

Trả lời

Đến muộn, trễ hẹn. Cực cấm kị luôn. Cậu ấy tỏ tình với mình trước dịch vài hôm, sau đó cũng không gặp nhau được nữa. Rồi cậu ấy hẹn sẽ tới nhà mình, mà mọi người cũng biết tính một đứa con gái đấy, chăm chút cực kì. Mình chuẩn bị quần áo tóc tai các thứ rồi chuẩn bị xuống chờ cậu ấy (do nhà mình ở chung cư). Cậu ấy hẹn 10h kém và mình xuống tầng lúc 9h50. Mình chờ tới hơn 15p thì mình hơi bực vì hôm đó khá là nóng. Vậy nên mình đăng stt trên fb là "có thể bây giờ cậu đang tới, nhưng nếu lát về mà đọc được cái này thì có nghĩa là tôi đang rất bực bởi vì chờ cậu nóng cực kì"... một lát sau, mình đợi tới 10h30 và fb thông báo là cậu ấy vừa bình luận. Có nghĩa là cậu ấy còn chưa ra khỏi nhà luôn đó!!! Mình rất ngạc nhiên ngỡ ngàng ib hỏi cậu ấy là tại sao còn chưa đi nữa, hẹn 10h kém cơ mà??? Rồi cậu ấy bảo có chút việc và bây giờ chuẩn bị đi. Uả mình rảnh vậy hả? Ai rảnh mà đợi cậu ấy tới nữa cơ chứ?? Mình nhắn là thôi không cần đâu, mình lên nhà lại rồi, vả lại nếu cậu chưa đi thì cũng chẳng phiền cậu đi nữa. Rồi cậu ấy nhắn mấy chục dấu ???? và kêu là cậu ấy chuẩn bị mọi thứ rồi, đang bực mà tôi lại còn hủy hẹn. Tôi không thèm nhắn lại luôn. 5p sau bạn thân cậu ấy có qua ib tôi là cậu ấy đặt lịch hẹn lại rồi còn gì, sao cứ giận thế. Tôi mới nhắn lại là có ai trễ lịch rồi, người ta đăng stt vô cmt và kêu là có việc bận nên chưa đi được ko? Có ai đổi lịch hẹn sau khi đã trễ hẹn hơn 30p rồi không? Rồi hình như bạn thân cậu ấy nhắn tin cho cậu ấy và cậu ấy nhắn cho mình hơn 7749 lời xin lỗi kèm tha thứ. Mình seen nhưng ko rep suốt nửa ngày trời và nhắn một câu là không sao, không giận (không dấu không emoji j luon, quá chán ròi), và cả ngày cậu ấy cứ nhắn là thôi mà xin lỗi mà...=")

Với mình là không nên đến muộn, để người ta phải đợi là mất điểm vô cùng 🙂

Không nên chém gió về bản thân quá nhiều.

"Đi ăn gì?"

"T ko biết"

"Sao ko biết? T bảo m ở nhà tìm trước đi cơ mà"

"Nhưng mà t tìm ko ra, chẳng thích ăn j cả"

"Ok cho m đi ăn chè anh đẹp trai :))"

"Đi🙂"

Và hôm đó 2 đứa ngồi ngắm anh bán chè đẹp trai thay vì ngồi nhìn đt.

(Nó là thằng bạn tui nhé, kp ny đâu"


Nội dung liên quan

Điều đầu tiên bạn muốn làm trong năm 2020?

Trong 2 bạn nam này thì mình nên chọn bạn nào?

1 bạn thì kiểu nhây nhây,lầy,bá đạo trên từng hột gạo. Luôn quan tâm mỗi khi mình cần,bảo vệ mình,và có thái độ ghen khi mình nói chuyện với các bạn trai khác.Bao mình ăn,chăm lo mình từng li từng tí. Bạn này hay tự mãn nhưng cũng khiến mình rung động.
Bạn còn lại lạnh lùng,đẹp trai,luôn luôn trêu chọc mình.Nói xấu mình,và tỏ ra thích mình. Nhiều lần vô tình chạm phải người mình làm mặt mình nóng ran. Và quan trọng hơn,mình cũng rung động
Cả 2 theo mình thấy đều có vẻ đào hoa,nhà có kinh tế,học lực tốt. Miệng đều hay khen mình xinh. Đều đối xử rất tốt với mình.
Vậy.......Nếu 2 người đó tỏ tình với mình thì....
CHỌN AI BÂY GIỜ??

Tình yêu đầu tiên trong đời dạy bạn điều gì?

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v