1. Noron.vn
  2. Làm sao để trị mất gốc môn sinh?

Làm sao để trị mất gốc môn sinh?

Từ khóa: môn sinh học

Trả lời

Học lại từ căn bản thôi :3

đọc lại sách bạn nhé

Học lại từ đầu bạn nhé. Bạn phải có đam mê học hỏi và yêu thích nó trước đã. Nó sẽ giúp bạn dễ học hơn. Bắt đầu từ thực vật, rồi đến động vật, tiếp theo đến con người và những kiến thức phức tạp hơn. Học nên liên hệ thực tế, tìm những ví dụ minh họa sinh động và theo sơ đồ tư duy.
Học lại từ đầu

Nội dung liên quan

Làm sao để học tốt môn Lí??

Học Đại học, Cao đẳng có thực sự cần thiết hay không?

Hiện nay ngày càng nhiều những tấm gương người trẻ thành công trong sự nghiệp nhưng chưa có bằng đại học. Nhiều người khẳng định được bản thân trong xã hội nhờ trải nghiệm trong cuộc sống, đi làm sớm. Như vậy, tất cả mọi học sinh có cần thiết phải thi đỗ một trường đại học cao đẳng nào đó để tốn mất 4 năm vào việc học lý thuyết sách vở thay vì kiếm tiền trải nghiệm công việc thực tế?

Làm sao để học giỏi môn Hóa học?

Mình học rất kém môn Hóa học, nhưng mình rất muốn học môn đấy mặc dù mình đã cố gắng mà học vẫn không thể khá hơn được :(((

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?