1. Noron.vn
  2. Một ngày khi ra ngoài, bạn bắt gặp mẹ mình đang tay trong tay cùng kẻ không ai khác ngoài nhân tình của bà. Khi thấy bạn, bạn sẽ hành xử như thế nào?

Một ngày khi ra ngoài, bạn bắt gặp mẹ mình đang tay trong tay cùng kẻ không ai khác ngoài nhân tình của bà. Khi thấy bạn, bạn sẽ hành xử như thế nào?

Trả lời

Không làm gì hết, bạn nên trò chuyện thêm với mẹ của bạn để tìm ra nguyên nhân

Nội dung liên quan

Khi bạn gặp một người ở giới tính thứ 3 thì bạn suy nghĩ gì về họ và có chấp nhận họ không?

Bạn có từng thấy mối tình nào ngoài đời thực buồn da diết như của Ngạn trong Mắt Biếc?

Xem clip teaser của Mắt Biếc mà hóng phim quá. Nhân đây cũng muốn hỏi không biết mọi người có từng gặp/biết một ai có mối tình buồn da diết như vậy chưa? Có thể kể lại cho mình nghe không?

Chuyện tình yêu của thời xưa rất đẹp nhưng nếu đã éo le thì cũng vô cùng. Mình nghĩ sẽ không hiếm nhưng câu chuyện tình yêu đẹp đến đau lòng như của Ngạn dành cho Hà Lan trong Mắt Biếc.

Tại sao con gái thường thích trai "hư" hơn trai "ngoan?

Dành cho hội chị em đây nhé. Mọi người nghĩ sao về chuyện này, chứ thực tế mình thấy bạn bè mình thích mấy cậu trai hư. Hư ở đây kiểu sống hơi bất cần, bề ngoại lạnh lùng nhưng bên trong thì tình cảm. Bề ngoài xăm trổ nhưng bên trong tốt bụng, kiểu vậy.

artboard-1-copy-15542020253551090935717

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?