1. Noron.vn
  2. Có cách nào để làm máy tính chạy nhanh hơn?

Có cách nào để làm máy tính chạy nhanh hơn?

Máy mình dạo này cứ chậm chậm, mở mấy cái phần mềm nặng như Photoshop lên là quay vòng vòng. Có cách nào làm máy nhanh hơn không ạ?

Trả lời

Bạn thử mang máy tính đi bảo dưỡng xem sao, máy bị bụi làm ảnh hưởng đến khả năng tản nhiệt cũng khiến mạy chậm hơn nhiều đấy

Nội dung liên quan

Làm cách nào để giàu nhanh?

Tại sao nút nguồn các thiết bị điện tử đều là biểu tượng hình tròn và một gạch dọc?

Nút nguồn của các thiết bị điện tử đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta, nhưng có bao giờ bạn thắc mắc vì sao nút nguồn lại là biểu tượng này chưa?Tất cả các thiết bị điện tử từ di động, đến tivi, máy tính xách tay, máy giặt, lò vi sóng... đều mang biểu tượng này tại nút nguồn.Nhưng đảm bảo rằng, bạn thấy biểu tượng nút nguồn ở khắp mọi nơi. Thậm chí có thể nói đó là biểu tượng phổ biến nhất được sử dụng trong thế kỷ này. Mỗi ngày, bạn bật và tắt điện thoại di động, TV, máy tính xách tay, lò vi sóng, máy giặt, hoặc bất kỳ thiết bị điện tử khác và bạn thấy biểu tượng này trên nút .Nhìn kĩ biểu tượng này chúng ta dễ dàng nhận thấy có một gạch ngắn lồng vào một vòng tròn. Thực ra nó chính là số 1 được lồng vào bên trong số 0.Trước đây, những nhà kỹ sư khi mới bắt đầu đánh dấu nút nguồn mở, tắt đã sử dụng hệ nhị phân để phân biệt. Đương nhiên trong hệ thống nhị phân, 1 có nghĩa là "mở" và 0 có nghĩa là "tắt".Cho đến năm 1973, dựa trên nền tảng này "Hội đồng thiết bị điện tử thế giới" đã quyết định lấy hình ảnh cách điệu hóa số 0 và số 1 lồng vào nhau để chỉ trạng thái standby cho tất cả các thiết bị điện tử.Nhưng sau đó một thời gian, tổ chức IEEE (một tổ chức danh tiếng trong lĩnh vực điện tử) đã quyết định thay đổi định nghĩa của biểu tượng trên bằng cách phức hợp cho nó chức năng nguồn (có khả năng mở hoặc tắt) cho tất cả các thiết bị điện tử.Và đó cũng chính là câu trả lời cho việc tại sao các nút nguồn của thiết bị điện tử đều mang biểu tượng trên.

Làm thế nào để bớt miệng nhanh hơn não?

Khi giao tiếp với người khác, đặc biệt là khi gặp những tình huống bị hỏi bất ngờ, mình hay buột miệng nói trước khi kịp suy nghĩ xem mình có đang nói đúng hay không, và có hợp lý ở tình huống đó hay không. Đôi khi mình làm tổn thương người khác, đôi khi làm lộ một số bí mật không nên nói ra của cả mình lẫn người khác luôn. Có cách nào để sửa tật này không nhỉ?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những điều con trai ghét ở con gái?

Thử thách đặt nick name thú vị, mọi người tham gia chứ?

Mở đầu: Lê Thị Hiền lành =))

Xem bạn nào có tên ấn tượng nhất ạ