1. Noron.vn
  2. Những thiệt hại mà công nghệ đã gây ra trên thế giới ngày nay là gì?

Những thiệt hại mà công nghệ đã gây ra trên thế giới ngày nay là gì?

Trả lời

Thiệt hại thì chắc là chưa mà chỉ có những mặt hạn chế từ công nghệ 4.0 thôi. Mình nghĩ đó là về việc thông tin dễ bị đánh cắp khi mà mọi dữ liệu đều được số hóa và chuyển vào máy tính.

Khiến nhiều công nhân mất việc

Nội dung liên quan

Công trình nào trên thế giới xây dựng khoảng 800 năm nay đã bị phai màu 💔?

Đâu là những smartphone chụp ảnh tốt nhất hiện nay?

Bạn nào có hiểu biết về smartphone tư vấn giúp mình đâu là những điện thoại có camera tốt nhất hiện nay vậy. Với cả khi chọn mua điện thoại thì nên ưu tiên camera và xem thêm những tính năng nào nữa nhỉ?

Đâu là lời nói dối tệ hại nhất mà bạn đã từng nghe/từng nói ra?

Nhân ngày Nói dối 1/4, cùng chia sẻ với nhau xem đâu là lời nói dối tệ hại nhất mà bạn từng nghe từ người khác, và từng chính mình nói ra nhé.

Mình trước nhé:

  • Lời nói dối tệ nhất từng phải nghe: "Cho tao vay mấy triệu tuần sau có tiền tao trả luôn!" (thực ra là block nhau luôn sau n lần đòi qua đòi lại, và đến giờ thì mất luôn cả tiền lẫn bạn)
  • Lời nói dối tệ nhất từng tự mình nói ra: "Anh đi nhậu với mấy thằng bạn tí rồi về!" (nhưng thực ra là đi với đứa bạn cũ là con gái, bị ex phát hiện và từ đó thành ex của nhau luôn).

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi