1. Noron.vn
  2. Công trình nào trên thế giới xây dựng khoảng 800 năm nay đã bị phai màu 💔?

Công trình nào trên thế giới xây dựng khoảng 800 năm nay đã bị phai màu 💔?

Từ khóa: công trình

Trả lời

Nhà thờ đức bà pháp
Dame de paris
Nhà thờ đức bà
Nhà thờ Đức Bà - Pháp

Nội dung liên quan

Nên xây dựng lộ trình đi Đà Nẵng - Hội An như thế nào để tiết kiệm?

Hiện tại mình vẫn đang là sinh viên, nghe danh Đà Nẵng - Hội An đã nhiều lần nên năm nay nghỉ hè có dự định sẽ đến hai nơi này. Tuy nhiên vì vẫn đang còn là sinh viên nên mình luôn mong có thể tiết kiệm nhất có thể? Mọi người có thể giới thiệu cho mình homestay giá khoảng dưới 200k và những địa điểm nên đi khi đến Đà Nẵng - Hội An để mình lên kinh phí chuẩn bị được không ạ?

Mình rất mong nhận được những kinh nghiệm thực tế của cộng đồng Noron! :)))

Đội tuyển Việt Nam đã lên ngôi Vô định các năm nào tại AFF Cup?

[Thảo luận ] Xây dựng cơ chế và công cụ như thế nào để ngăn chặn việc bán thuốc giả tràn lan trên MXH?

Ngày hôm qua ở Hà Nội , mẹ của chị bạn mình mất ở 108 vì một lý do nghe thật buồn :" bác bị viêm gan B, chữa bệnh cũng ổn định rồi. Bác xem youtube, mua thuốc nam từ trên mạng về uống, trong thuốc có một chất làm phát tán độc tố trong gan nhanh hơn, khiến bệnh trở nặng hơn và không kịp thời chữa trị."
Mình nói chuyện với những người bạn mình làm agency quảng cáo, được biết những phòng khám và thuốc đông nam y Trung Quốc, hàng tháng có thể chi trả tới 80 tỷ vnd ngân sách Digital để chạy quảng cáo bán thuốc.
MXH phát triển, rất nhiều món đồ không xuất xứ, hàng giả được bán nhiều hơn . Mình có thể chấp nhận những vật ngoài thân như Mỹ phẩm, quần áo nhưng đồ ăn, thuốc chữa bệnh không rõ xuất xứ, mình lo sợ một ngày người thân của mình sẽ gặp trường hợp giống mẹ chị bạn mình.
Tự hỏi với những công nghệ hiện nay, có thể làm gì để ngăn chặn và hạn chế bớt tình trạng bán hàng giả , trước tiên là thuốc giả. Cần đề xuất các chính sách hay chế tài gì với cơ quan quản lý nhà nước? 
Cộng đồng Noron! Chúng ta có thể xây dựng cùng nhau tri thức nền gì, và từ đó để lan tỏa và giúp cộng đồng , người thân tránh bị lừa đảo trên mạng.
Nhiều thứ lộn xộn, nhưng muốn chia sẻ chút tâm tư cùng mọi người.

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?