Hỏi xoáy Đáp hay là chủ đề để các thành viên thoả sức tham gia đố vui, thử sức với các câu hỏi trắc nghiệm kiến thức, hỏi nhanh đáp gọn thuộc mọi lĩnh vực khác. Các câu hỏi và trả lời hài hước, troll nhưng trí tuệ các bạn nhé

Học toán để làm gì?

https://cdn.noron.vn/2022/05/16/doi-tuong-nghien-cuu-cua-toan-hoc-1652714816_1024.jpg

Tại sao phụ nữ đến khi thành "người cũ" mới chịu nâng cấp bản thân xinh đẹp, giỏi giang hơn?

Chuyện là dạo gần đây mình có đọc mấy bài báo về sự lột xác của những người phụ nữ nổi tiếng sau khi chia tay hay ly hôn một ai đó(Ví dụ gần nhất là chị vợ cũ của Vua cá Koi),mặc dù thì mình công nhận họ đã đẹp và cuộc sống cũng ổn hơn lên lúc trước nhưng mình lại thắc mắc đó là tại sao đa số phụ nữ lúc còn sống chung với chồng hoặc còn quen người yêu thì họ lại không chịu làm bản thân mình đẹp lên để vừa giữ chồng hay người yêu (nói chung có cả chì lẫn chài) mà phải đợi họ thành "người cũ" thì mới chịu nâng cấp bản thân lên vậy ạ?

Và còn một điều mình thắc mắc nữa là có phải phụ nữ khi trở thành "người cũ " thì cho dù có đẹp hơn, giỏi hơn "người mới" nhưng không còn giữ được người đàn ông của mình thì người cũ vẫn mãi là kẻ thua cuộc so với người mới phải không ạ?

Mong mng giải đáp!

Thông mình là gì?

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Theo bạn thì phụ nữ ở quốc gia nào đẹp nhất?

Nếu như ngoại trừ Việt Nam ra thì bạn thấy phụ nữ ở quốc gia nào là đẹp nhất?

Vì sao các cô gái (một số bộ phận) lại tránh quan hệ yêu đương với trai đi xe số?

Một cuộc khảo sát một vài cô gái xinh đẹp, họ cho rằng những chàng trai đi xe số không đủ xứng đáng để theo đuổi mình vì không đủ điều kiện lo cho họ, làm cho CDM dậy sóng dữ dội và đưa ra những lời bình luận chua chát. Bạn ý kiến ntn?

Mọi người nghĩ sao về việc này ạ?

Mình chào mng ạ , chuyện là mình thắc mắc là những người vợ ,người mẹ khi nghĩ tới việc ly hôn nếu như hôn nhân cứ lục đục,cãi vã hay thậm chí là đánh nhau (nói chung là khổ sở) thì họ sẽ sợ bản thân mình cô đơn ko chỗ dựa về già và bản thân mình bị mang tiếng là người phụ nữ bất hạnh vì không có chồng rồi con cái cũng bị mang tiếng là "con không có cha " trong mắt họ hàng , xã hội hay là sợ bản thân và con cái của mình khổ sở về tài chính vậy ạ?

Rồi những người phụ nữ mà quyết định ly hôn để làm mẹ đơn thân nếu cảm thấy hôn nhân không hạnh phúc thì họ có quá ích kỷ và nông cạn ,yếu đuối (mình nghĩ ly hôn nó giống như sự bỏ cuộc vậy) đối với mọi người không ạ? Vì mình thấy việc đó sẽ làm con mình không có một gia đình đầy đủ ba mẹ và cả mẹ lẫn con dễ bị "mang tiếng" bởi xã hội ,bản thân khó khăn về tài chính ,chưa kể việc đó sẽ khiến con cái cũng sẽ mất niềm tin về hôn nhân và tình yêu sau này và tính cách đứa con cũng sẽ trở nên bất mãn, khó hạnh phúc và vui vẻ ,chưa kể cả mẹ lẫn con dễ bị rơi vào bệnh trầm cảm hơn rất nhiều so với những gia đình đầy đủ thành viên,con cái cũng rất dễ oán ghét cha mẹ của chúng hơn (mình rất ngưỡng mộ những người mẹ biết chịu đựng một cách mạnh mẽ để con có cha mẹ đầy đủ).Nói chung là mình thấy ly hôn thì được 1 hại 10 cho cả mẹ lẫn con.

Mong mng giải đáp giúp mình ạ,và trong đây có ai sinh ra trong gia đình ly hôn thì cho mình biết cảm giác nó có thật sự khổ sở như mình nghĩ ko ạ?

Nên làm gì khi người mình thích thích người khác?

Hồ Chí Minh đã từng dạy học ở ngôi trường nào?

a. Trường tiểu học Pháp - Việt ở Vinh.

b. Trường tiểu học Đông Ba ở Huế.

c. Trường Quốc học Huế.

d. Trường Dục Thanh ở Phan Thiết.

Hãy tự bóc phốt chính mình để xem mình có những tật xấu nào?