Ở giai đoạn tuổi 30, bạn thích kiếm tiền hay đi du học?

Từ nhỏ tôi đã phải cố gắng rất nhiều để vươn lên trong cuộc sống. Những năm đại học thì làm thêm để kiếm thêm phí sinh hoạt, đến khi đi làm lại chỉ biết mải miết lo cho cuộc sống của bản thân và chu cấp bố mẹ. Chẳng lo nghĩ đến thời gian cho bản thân. Hiện tại dù bước sang U30 nhưng tôi đang có công việc ổn định và single. Dự định tiếp theo là sẽ đi du học thạc sĩ để vừa trải nghiệm vừa có thêm kiến thức. Còn bạn, bạn sẽ làm gì ở tuổi 30? Đi học, đi làm hay trở thành trụ cột gia đình cùng những đứa con?
Từ khóa: Phong cách sống

Trả lời

Đương nhiên muốn kiếm tiền, có tiền đi du lịch hoặc đi nước ngoài gì đó cũng được 👍

Mình cũng ở độ tuổi của bạn và cũng đang single và tập trung cho công việc.

Mình thấy có cơ hội, điều kiện đi du học 1-2 năm để mở mang kiến thức và có những trải nghiệm mới thì rất nên đi. Có khi với những cô gái độc lập thì đi du học sẽ có cơ hội tìm được life-partner của mình :) 

Mình thì ko có plan cho việc đi học, mình cũng chưa plan cho việc lập gia đình , nhưng vì những năm tháng tuổi trẻ tập trung cho sự nghiệp nhiều rồi nên đoạn này mình đang plan cho việc cân bằng cuộc sống, có thêm nhiều trải nghiệm và thú vui ngoài công việc hơn :) 

Thời gian chỉ là khái niệm của tâm lý, thấy gì tốt cho mình thì triển, đừng nghe những gì dân chúng nói ;))

Nếu ko sợ bị gia đình giục, bị chê là ế, ko thấy tủi thân khi thấy ace bạn bè có gia đình có con cái hết rồi mà mình vẫn "tung hoành solo nơi Tarkan đầy nắng gió" thì cứ đi thôi bạn. Học ko bao giờ là thừa cả.

Chào chị. Em chỉ mới là 1 sinh viên đại học nên không biết lời khuyên của mình có hữu ích với người lớn tuổi hơn mình không. Nhưng nếu đặt bản thân vào địa vị của chị em sẽ chọn con đường học vấn. Kiến thức sẽ đi theo ta cả đời, và nếu chị là người có kinh nghiệm làm việc rồi thì việc học thêm kiến thức sẽ càng tuyệt, nó hỗ trợ rất nhiều cho công việc của chị. Phụ nữ ngày nay nên độc lập tự chủ và thật thành đạt, có tri thức chị ạ. Chúc chị luôn thành công và xinh đẹp.

Nội dung liên quan

Bạn thích đi du học không?

Nếu cho bạn chọn giữa tiền bạc và hạnh phúc bạn sẽ chọn cái nào?

Nếu cho tôi chọn tiền bạc và hạnh phúc tôi sẽ chọn hạnh phúc bởi hạnh phúc sẽ tạo ra tiền bạc nhưng tiền bạc sẽ không mua được hạnh phúc

cứ 10 người lưa chọn thì 7 người lựa chọn hạnh phúc nhưng bản thân họ luôn chỉ nghĩ đến tiền bạc vì vậy nó sẽ không thực sự đúng và có giá trị. Còn bạn, bạn sẽ chọn gì hãy nói thật nhé

Thank You!

Làm sao để kiếm tiền (trong độ tuổi học sinh) mà không phải đi làm thêm?

Mình năm nay cấp 3, ba mẹ mình vẫn chu cấp tiền cho mình mỗi ngày, nhưng mình muốn tự kiếm tiền. Rắc rối ở chỗ ba mẹ mình lại không cho mình đi làm thêm, có cách nào kiếm tiền mà không phải đi làm thêm không ạ?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?