1. Noron.vn
  2. Sau chia tay chuyện tình cũ dạy cho bạn bài học gì?

Sau chia tay chuyện tình cũ dạy cho bạn bài học gì?

Từ khóa: Tình yêu

Trả lời

Dạy mình là không cần sợ bố con đứa nào hết, cũng không cần phải lo đến ánh nhìn của người ngoài, sống lỗi là phải chửi cho nó sướng cái mồm mình đã, ngại ngùng lưỡng lự chi rồi giờ ôm cục tức. Đáng lẽ trước khi chia tay thằng nyc đểu cáng mình phải cho nó vài cước vào mồm cho bõ mấy năm học võ, phí quá phí, trơ mắt nhìn nó tay trong tay với người khác. Hôm phát hiện chuyện chấn động ấy mình mà thỏa mãn được cơn điên của mình bằng bài chửi và vài cú đá thì giờ mình sẽ không phải khó chịu trong lòng. Tức quá đi =))))) May giờ có nym rồi, yêu 2 năm rồi, thôi dù sao cảm ơn thằng kia nó tát cho mình 1 cú để mình tỉnh ngộ mà tìm được đến chân ái của mình, không biết sau này như thế nào nhưng 2 năm vừa qua đủ để mình bt ny hiện tại của mình là người tốt và ăn đứt thằng kia rồi =))))

Có lẽ bài học là mình không đặt hết niềm tin ai vào 1 người, không nên quá ỷ lại vào ai mà quên đi những người sẽ chẳng bao giờ rời bỏ mình, nên độc lập, tự chủ. Để đến lúc ngta bỏ mình đi, mình chẳng rơi vào tình huống khó khăn nào cả. Mà nếu như thế được thì ô kìa, có lẽ cứ sống độc thân như vậy còn hơn. Mình độc thân nhưng vốn dĩ mình đâu cô đơn? Mình vẫn còn gia đình và bạn bè cơ mà. Cần gì phải vì 1 người mà đau lòng...

Dạy mình là con gái thì phải biết yêu lấy bản thân, bận đến mấy cũng nên chăm chút cho mình, và đừng cho đi hết tất cả.

Nội dung liên quan

Một bài học mà cuộc đời đã dạy cho bạn?

Cho bạn mượn tiền, không nhiều nhưng cũng lên đến hàng triệu. Bạn hứa trả rồi im luôn máy tháng. Từ bạn thân thành ra chủ nợ và con nợ. Kết luận: Đừng quá tin người khác!

Chỉ còn 100K thì có đưa bạn gái đi chơi được không?

Mình thì chưa có bạn gái, bởi nếu có rồi thì mình đã không phải hỏi câu trên. Chuyện là thằng em họ mình lại mới nhắn cho mình hỏi vay tiền, vì nó kêu 100k không đủ đưa bạn gái đi chơi :) Mình thì tiếp tục không hiểu về các em sinh viên bây giờ ăn chơi cái gì mà 100k cũng không đủ.
Đương nhiên mình thấy lối sống em nó như vậy cũng không ổn, mà chẳng lẽ anh em hỏi vay thì lại không cho mượn. Giờ khuyên nhủ em nó sao đây, khuyên bỏ bạn gái lo học hành đi thì cũng hơi vô duyên? Mong các cao nhân EQ cao ngất vào chỉ giáo cho anh em học hỏi!

Cách để cân bằng cuộc sống sau khi chia tay?

Bình thường khi trong một mối quan hệ yêu đương, thời gian bạn chia sẻ với người yêu khá nhiều.
Khi chia tay, hẳn là sẽ rất trống trải, khoảng thời gian để bạn trở lại trạng thái cân bằng bạn sẽ làm những gì? 

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?