Trắc nghiệm tâm lý: Tiết lộ tâm tư của bạn chỉ với 8 bức hình

Với mỗi bức hình dưới đây, hãy lựa chọn thật nhanh từ ngữ bạn nghĩ là mô tả đúng nhất cảm giác của bạn khi ngắm nhìn nó trong vòng 5s. Comment lựa chọn của bạn ở dưới nhé và mình sẽ tiết lộ câu trả lời cho từng bạn.

Bạn cảm nhận thế nào về những bức hình dưới đây?

  • Bức hình 1:

A. Phiêu lưu - B. Phấn khích - C. Ấn tượng - D. Đáng suy ngẫm - E. Khêu gợi - F. Bất ổn

  • Bức hình 2:

A. Nóng nực - B. Tù túng - C. Thú vị - D. Tự do - E. Cảnh giác - F. Lạc lõng

  • Bức hình 3:

A. Ấn tượng - B. Hạnh phúc - C. Thư giãn - D. Chán nản - E. Yên bình - F. Kĩ càng

  • Bức hình 4:

A. Tham vọng - B. Bình thản - C. Khó chịu - D. Thực dụng - E. Buồn ngủ - F. Tự do

  • Bức hình 5:

A. Căng thẳng - B. Hoài niệm - C. Xa cách - D. Lo lắng - E. Quá khích - D. Năng động

  • Bức hình 6:

A. Hân hoan - B. Giải phóng - C. Khó chịu - D. Hy vọng - E. Bất an - F. Lo lắng

  • Bức hình 7:

A. Truyền cảm hứng - B. Phấn khích - C. Nhỏ bé - D. Bị đe dọa - E. Táo bạo - F. Tạo động lực

  • Bức hình 8:

A. Sôi động - B. Căng thẳng - C. Phiêu lưu - D. Áp lực - E. Thoải mái - F. Năng động

Từ khóa: trắc nghiệm tâm lý, Tâm lý học

Mình là EEAADBBB ah, giúp mình xem thử vs

Trả lời

Mình là EEAADBBB ah, giúp mình xem thử vs

CFEFDBEC

1 C
2B
3B
4B
5B
6C
7B
8C

1A. 2D. 3D. 4E. 5B. 6B. 7B. 8E

Thanks bạn nhìu nhé :)💛

Lựa chọn của mình từ trên xuống nhé : DFFBCBAC

Lựa chọn của mình CFAFFAAF

mình chọn C A F A D E B A

Lựa chọn của mình từ trên xuống: 1C, 2F, 3C, 4B, 5E, 6A, 7A, 8D

Lựa chọn của mình là : BCAFFBAC :D

Thứ tự từ 1 -> 8: C, F, E, F, F, B, A, E