1. Noron.vn
  2. Lâm Bội Tuyền
Avatar user Lâm Bội Tuyền

Lâm Bội Tuyền

Designer

Hãy nói về một cuốn sách mà bạn thích nhất từ trước đến nay và kể những điều làm bạn say mê cuốn sách ấy.?

Từ khóa: sách , review sách
Với mình đó là cuốn Tạng Thư Sống Chết của Sogyal Rinpoche. Khi đọc cuốn này, mình cảm thấy như được xoa dịu. Cảm giác rất nhẹ nhàng, thư thái nên mặc dù rất nhiều chữ và nhiều trang nhưng cuốn sách vẫn mang đến cho mình sự dễ chịu.
Có những điều hay hay từ cuốn sách này mà mình muốn chia sẻ:
- Đã biết không thể nào thoát khỏi, thì không nên lo lắng.
- Chết cũng giống như ta thay một bộ y phục mới khi nó đã cũ mòn.
- Muốn chết tốt, hãy học cách sống tốt.
- Không một nơi nào trên thế giới mà thần chết không thể tìm được chúng ta. (Nên đừng trốn dịch Coronavirus làm gì :D)
- Cái chết là người bạn chân thành và tốt nhất của loài người.
...

Người mới tập chơi thì nên mua máy ảnh nào?

Từ khóa: máy ảnh

Có thể chế biến ra một thứ đồ uống có mùi vị giống bia nhưng không gây say?

Từ khi luật với nồng độ cồn trở nên gắt gao thì số lượng tiêu thụ bia giảm hẳn. Vậy có thể chế biến ra loại đồ uống nào thay thế bia không, mang hương vị của bia nhưng không gây say, không tạo ra nồng độ cồn trong hơi thở và máu.

Từ khóa: bia , luật độ cồn

Hi Tuyền, a cũng nghĩ là uống bia thì người ta mong say là chính, ít nhất là cái cảm giác "ngà ngà", lâng lâng khi say. Bản thân cái vị của bia (và một số loại rượu) thì không hấp dẫn mấy, cho nên bia không cồn coi bộ sẽ không thu hút khách hàng lắm nè. ^_^

(mặc dù trên thế giới có rất nhiều nhãn hàng bia chứa từ ít cho đến cực kỳ ít cồn, nổi tiếng nhất thì có BrewDog, Bitburger hay Ginger Beer - và thường thì vị của các dòng bia này rất khác, chúng ngọt ngọt, dễ uống hơn bia có cồn).

A nghĩ giải pháp tốt nhất tính đến giờ vẫn là uống bia nhưng không tự lái xe. Tiện nhất chắc là một nhóm đi uống bia & thuê một grab car chở tất cả về từng nhà. Hoặc các quán nhậu hiện cũng đang cân nhắc mở dịch vụ chở khách về nhà khi say, đó cũng có thể là một giải pháp tốt, tuy nhiên cần xem xét tính an toàn cho khách.

Những điều có thể bạn chưa biết về bộ bài Tây.

Bài này hay quá c, có thể chia sẻ với e và mng về 4 vị hoàng đế, 4 vị hoàng hậu và 4 vị hiệp sĩ trong bộ bài là những ai không ạ? E có follow vào trang behance và đọc ebook của c, nhưng chỉ biết được Alexander đại đế và Napoleon là hết.

E cảm ơn trước nhé!

Bạn nghĩ sao về chụp hình nghệ thuật khỏa thân hay còn gọi là chụp Nude?

Từ khóa: nude , chụp ảnh , photograph
Nghệ thuật là một lĩnh vực phụ thuộc rất nhiều vào "phẩm chất" của người xem...giống những bức tranh được đấu giá cả triệu đô mặc dù dân thường "chẳng hiểu gì"

nếu ai đó luôn tồn tại ý niệm tà dâm trong đầu thì chẳng cần ảnh nude họ cũng có thể suy nghĩ bậy bạ, còn ai hiểu được giá trị của nghệ thuật, hiểu được sự tôn vinh vẻ đẹp hình thể phụ nữ thì mới thấy nó đẹp, nó hay.

Bản thân mình thấy ảnh nude không xấu, nhưng nếu nó biến tướng đi thì mới cần lên án.