1. Noron.vn
  2. Hỏi đáp chuyên gia: Lê Huỳnh Kim Ngân
  3. Tên những cuốn sách mà chuyên gia Kim Ngân tâm đắc nhất?

Tên những cuốn sách mà chuyên gia Kim Ngân tâm đắc nhất?

Nội dung liên quan

Cuốn sách mà bạn tâm đắc nhất?

Cuốn sách mà bạn tâm đắc nhất và sơ lược về nó?
Từ khóa: sách

Là cuốn bút kí của mình, lưu lại mấy câu tâm đắc, một số bài học mình rút ra từ thực tế và trong sách. Những nội dung mà mình ứng dụng thực tế được đều ghi vào trong đó.

Bạn sẽ sử dụng tiền ảo Libra của Facebook chứ?

Mình cảm thấy thật lo sợ khi Facebook có mọi thứ, mặc dù sẽ rất nhiều thứ tiện dụng nhưng mình bắt đầu sợ mình sẽ trở thàn "nô lệ" khi cả cuộc sống của mình sẽ gắn và xoay xung quanh FB, bị kiểm soát bởi nó.

Bất chợt mình đang nghĩ có khi nào một ngày nào đó mình sẽ deactive mãi mãi hoặc xóa acc Facebook không

Từ khóa: tiền ảo , facebook , libra
Không

Bạn có thể chia sẻ tên của ba cuốn sách mà bạn yêu thích nhất được không?

Epic Cycle - bản anh hùng ca hào hùng và không kém phần bi tráng về những người anh hùng Hy Lạp (aka sea people?) và những chiến binh Troya trong những ngày cuối cùng của kỷ nguyên đồ đồng. Nơi những hào quang cuối cùng của nền văn minh hậu đồ đồng lụi tắt. Cùng với đó là sự trỗi dậy của người Hy Lạp.
Historia - Herodotus - hình ảnh thế giới hơn 2000 năm trước qua ngòi bút của Herodotus - cha đẻ của bộ môn lịch sử. Qua ngòi bút của Herodotus, những "kỳ công vĩ đại của người Hy Lạp và man tộc (các tộc người phi Hy Lạp - chủ yếu là Ba Tư) sẽ không bao giờ bị lãng quên qua thời gian"
Peloponnese war - Thucydides - tác phẩm trứ danh của sử gia Thucydides - cha đẻ của bộ môn lịch sử quân sự/ sử liệu học/ trường phái chính trị thực dụng - tuy tác phẩm vẫn chưa hoàng thiện. Nhưng nó đã vẽ lên một bức tranh tương đối hoàn thiện về Peloponnese war - cuộc chiến trứ danh hơn 2000 năm trước giữa các thành bang Hy Lạp. Tác phẩm đã trở thành khuôn mẫu cho giới sử học suốt hàng ngàn năm sau.

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi

Từ khóa: nude , khỏa thân
Mình chủ trương hướng tới sự thu nhỏ của cái tôi nên ảnh thường mình còn chẳng chụp nữa là ảnh nude để bảo vệ môi trường. Mình cũng 1 phiếu không thôi.

Nếu tổ chức picnicccc thì mọi người thích mang góp mónnnn gì nhỉ?

Thử tưởng tượng xemmm nếuuuu chúng mìnhh đượccc gặppp nhau để đi picnic thì mọi người góp món gìì ? :>>> tớ xung phong kemmm dâuuu nha :*

https://cdn.noron.vn/2021/05/26/314155478366761-1622027217.jpg
Từ khóa: picnic , dã ngoại

Món này món nàyyy onigiri dễ làm vừa ngon vừa no cái bụng 🍙

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/bb10b59bc078248967e8442a2163b5be-1627543334.jpg

Bạn có ý định lấy chồng người nước ngoài không Tại sao?

Ôi có ai như mình không mình nghĩ trên đời này thể có Bụt có Tiên hay có Đô rê mon thực sự nhưng không thể có chuyện mình yêu và lấy người nước ngoài- người không có chung ngôn ngữ với mình. Đến nỗi mình gặp trai nước ngoài (Tây hay Á gì cũng vậy), mọi người kêu lên đẹp trai quá còn mình thì nhìn họ như nhìn cục bột vậy không có tí xúc cảm gì.

Hồi đi học có 1 anh Đài Loan kia theo đuổi khá lâu và chân thành, thấy cũng vui vui và nghĩ hình như có chút rung rinh cảm động. Nhưng chỉ vì ý nghĩ: Sẽ có lúc mình nói "Anh ơi em nói nè" mà anh không hiểu thì đời còn gì buồn thê thảm hơn. Thế là thôi tắt ngúm sự rung động như dao động con lắc ở tần số nhỏ nay về bằng 0.

Ông trời ơi đừng có đọc câu trả lời này. Hoặc ông hãy nói với con là không hề có chuyện Ghét của nào trời trao của đấy nha ông. =((((((