
| Bài viết | 3061 |
|---|---|
| Câu hỏi | 2275 |
| Thành viên | 14098 |
chuyện là hôm kia khi đi dự lễ tổng kết về, bạn thân của bạn gái tôi và bạn gái tôi muốn mượn xe để đi dạo, khi thấy bạn thân của bạn gái tôi thì tôi đã bị hấp dẫn vào bờ mông của cô ấy cùng với cái quần ngắn màu trắng chấm bi, khi cô ấy vừa leo lên xe thì cái mông đó đã tưng tưng lên, lúc đó tôi chỉ muốn nhìn thật lâu hoặc chạy lại cởi ngay cái quần của cô ấy rồi bóp thật sướng, bây giờ thì trong đầu tôi toàn hình ảnh cái mông tưng tưng của bạn thân bạn gái tôi , t phải làm sao đây?
Mình muốn nghe chia sẻ của mọi người về điều gì khiến họ hạnh phúc nhất, mong mọi người ủng hộ 🥰
Rất nhiều người mình gặp đều bày tỏ mong muốn không cần một cuộc sống quá giàu sang mà chỉ cần một cuộc sống như một người bình thường. Theo mọi người, cuộc sống bình thường này có gì mà thu hút nhiều người đến vậy? Chẳng phải cuộc đời giàu sang sung túc là điều mà ai ai cũng mơ ước sao?
Chào mọi người, em là nam 23 tuổi nhưng có sở thích là thích mặc đồ con gái, chủ yếu là váy bút chì và sơ mi, áo vest. áo ngực, quần tất. Tuy nhiên em vẫn thích con gái chứ ko phải con trai. Mọi người nghĩ sao về vấn để này ạ ? 🫣