1. Noron.vn
  2. Bạn có muốn dành một tháng sống hoàn toàn cô độc tại một khu vực thiên nhiên tươi đẹp và biệt lập, với nơi nghỉ ngơi êm ấm và đầy đủ lương thực?

Bạn có muốn dành một tháng sống hoàn toàn cô độc tại một khu vực thiên nhiên tươi đẹp và biệt lập, với nơi nghỉ ngơi êm ấm và đầy đủ lương thực?

Trả lời

Trong thời điểm này thì nhiều người sẽ có còn mình thì không. Phải cho mình đi với bạn bè cơ mình đi ngay

2 tháng luôn đi, hết dịch là vừa :))))

Nội dung liên quan

Giữa một cô gái thông minh nhưng không đẹp, và một cô xinh đẹp nhưng không thông minh, cả 2 cô đều có cảm tình với bạn, bạn sẽ chọn yêu cô nào Cưới cô nào Tại sao?

Mình đã từng hỏi một người bạn câu này, và ảnh trả lời rằng: anh sẽ chọn yêu cô xinh nhưng sẽ cưới cô thông minh.

Mình hỏi lại rằng như vậy có bất công với cô xinh đẹp quá không, thì anh bạn đáp rằng cô xinh đẹp chắc chắn có nhiều người theo đuổi, còn nhiều cơ hội, nên cô đó sẽ có mối khác sớm thôi.

Bạn có đồng ý với lựa chọn này không và tại sao vậy?

Sống an nhiên - lời nguỵ biện cho sự lười biếng?

Rất nhiều người trẻ hiện nay đề cao lối sống an nhiên, tự do tự tại, sống đơn giản, sống bình yên..không phấn đấu, không tranh đua và cho như vậy là hay. Cá nhân mình cho rằng đó chỉ là lời nguỵ biện cho sự lười biếng và bất tài, không có ý chí vươn lên. Khi còn trẻ hãy phấn đấu và cống hiến để làm những việc có ích, chứ đừng chỉ mong an nhàn, đó là quan điểm cá nhân của mình, còn bạn thì sao?

Cuộc sống vốn không có chỗ cho sự nghỉ ngơi?

Bạn nghỉ ngơi, tức là bạn dừng lại, bạn dừng lại tức là bạn thất bại. Bởi vậy cuộc sống không có chỗ cho sự nghỉ ngơi đúng không?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?