1. Noron.vn
  2. Bạn nghĩ gì về "LGBT"?

Bạn nghĩ gì về "LGBT"?

Từ khóa: lgbt, Giới tính

Trả lời

Đối với một đứa con trai mà gọi là bình thường như mình, thì mình có trách nhiệm là phải tôn trọng những con người này, vì họ có hoàn cảnh ko tốt, và không như họ muốn, họ cũng không làm ảnh hưởng gì tới cuộc sống của mình, nên mình không ghét hay yêu, chỉ tôn trọng ! Nó chỉ có ảnh hưởng khi người nhà mình bị gay thôi ! 

Những điều có thể xảy xa đều được tự nhiên chấp nhận, quan điểm của mình là vậy, chưa kể trong thần thoại tình yêu đồng tính không hề bị phỉ báng hay coi là một điều kì lạ.

Nên mình vẫn tương đối ủng hộ về LGBT.

Mình vẫn giữ quan điểm kỳ thị, chống cổ xúy và phản bác lại các quan điểm cũng như lập luận mang tính sai trái của cộng đồng LGBT,.

Xét trên các hệ quan điểm về lịch sử, di truyền, thần học, con người là tạo vật tuyệt vời của thiên địa, mà lúc tạo ra không hề có sư tồn tại của sự nhập nhằng giới tính , vậy nên chẳng có lý do nào để chấp nhận 1 sự lằng nhằng đó cả. Bạn sinh ra là nữ nhưng bạn thích nữ giới, ok, công nghệ rất pt có thể giúp bạn chuyển giới và trở thành giới tính bạn muốn 1 cách hoàn toàn .

Ngoài ra mình cũng nói thêm về đội bênh vực lgbt, mình thấy hài hước khi họ phản bác lại những ai kỳ thị như mình bằng những cách rất rất cực đoạn, căn bản k làm thay đổi được quan điểm của bọn mình, họ thiếu những lập luận một cách thuyết phục và cơ sở khoa học để làm điểm tựa, thay vào đó họ lao vào chửi bớt, công kích cá nhân, rằng là "bạn xấu v*l thì tư cách gì mà phê phán lgbt", đùa chứ đến cấp bậc Thánh Nhân trường sinh cùng vũ trụ, nhật nguyệt còn k toàn vẹn nói gì là con người. Tôi cho là họ không hiểu được thế nào là con người mà đi đòi quyền bình đẳng này kia cho team dị tính thì chỉ càng làm cho người ta khinh ghét hơn thôi.

Có gì đâu mà nghĩ nhi . Đó đơn giản là một xu hướng giới tính cần được tôn trọng như giới tính Nam / Nữ mà chúng ta đã biết . Chỉ là định kiến xã hội từ quá khứ khiến người ta không chấp nhận nó và biến nó trở nên kỳ lạ / dị biệt . Thời đại xã hội đã chấp nhận nó thì hãy chấp nhận và tôn trọng nó , không nên phân biệt giới tính thứ 3. 
Những suy nghĩ ko tốt cua minh về người đồng tính hầu như là có từ ngày xưa do những câu nói hay thái độ của người lớn về vấn đề này,chứ nếu để giờ mà mình tự nhìn nhận thì thấy rất là bình thường,kể cả nếu con mình mà có đồng tính thì cũng ko sao cả
Mình chưa quen ai là nữ mà là LGBT,khá tò mò :))

Tôn trọng, không kỳ thị, nhưng không khuyến kích.

Hiện nay mình thấy nhiều bạn LGBT thể hiện hơi lố quá. Mình nghĩ có một bộ phận có cái nhìn không thiện cảm với LGBT chỉ vì những trò lố lăng của một bộ phận nhỏ này. Nếu đã xem nó là bình thường, xin hãy bình thường hết sức.

Rất bình thường.
Liên quan đến thế giới thứ 3 vd :gay, Les,...
Làng Gốm Bát Tràng =)) mình thích làng gốm Bát Tràng lém hê hê.

Nội dung liên quan

Bạn nghĩ gì về cộng đồng LGBT?

Phụ nữ chọn đàn ông như thế nào?

Bố mẹ bạn nghĩ gì về LGBT?

Hôm nay có 1 giáo viên mà mình ngưỡng mộ vừa chia sẻ với bọn mình là cô không thích LGBT, cô nghĩ trai phải ra trai, gái phải ra gái chứ kiểu ko rõ ràng như vậy là ko đc. Mình nhận ra thế hệ trước vẫn còn giữ nhiều định kiến về LGBT nhỉ, bố mẹ mình cũng vậy. Bố mẹ các bạn thì sao?

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?