1. Noron.vn
  2. Bạn ủng hộ hay không ủng hộ Tục bắt vợ của người dân tộc Mông?

Bạn ủng hộ hay không ủng hộ Tục bắt vợ của người dân tộc Mông?

Mình thấy có rất nhiều video quay cảnh bắt vợ của người dân tộc Mông. Các bạn nghĩ sao về phong tục này?

https://cdn.noron.vn/2021/07/22/90679366112732270-1626944605.png
Từ khóa: tục bắt vợ , dân tộc mông

Trả lời

Phong tục thì mình ko phản đối. Nhưng đã thời hiện đại, ai cũng có quyền riêng của mình. Nên nếu những người trong cuộc đều đồng ý thì ko sao. Nhưng 1 trong 2 bên ko muốn theo phong tục thì đó là quyền của họ, và việc ép họ theo phong tục là điều mình hoàn toàn ko ủng hộ tý nào.

Nội dung liên quan

Mạng xã hội có đang khiến con người trở nên mất lý trí & đạo đức?

Cộng đồng mạng, cư dân mạng là ai?

Chính là đám đông, thích chém gió, thích hùa theo, thích nói chuyện đạo lý, chính trị; thích chia sẻ những thứ so deep nhưng cũng dễ dàng bị dắt mũi hoặc trở thành những anh hùng bàn phím, nói những thứ không biết nghĩ, nói ra những lời ác ý làm tổn thương người khác mà không cần suy nghĩ?

Bạn ủng hộ hay không ủng hộ đề xuất "trừ điểm bằng lái" mới?

Ngày trước mình thấy bên Sing với Tàu làm như này rồi, giờ Việt Nam cũng bắt đầu triển khai. Theo dự thảo, Bộ Công an đề xuất mỗi bằng lái có 12 điểm. Điểm số sẽ bị trừ khi tài xế vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ. Dữ liệu về điểm trừ của lái xe sẽ được cập nhật về hệ thống cơ sở dữ liệu ngay sau khi hình thức xử phạt có hiệu lực thi hành.

Trong thời hạn một năm kể từ lần trừ điểm gần nhất, nếu tài xế không vi phạm thì bằng lái sẽ được reset lại 12 điểm. Trong trường hợp bị trừ hết điểm, tài xế muốn được cấp bằng lái mới thì phải thi sát hạch lại.

Nguồn:

Làm thế nào để thay đổi văn hoá giao thông Việt Nam?

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi

Nếu tổ chức picnicccc thì mọi người thích mang góp mónnnn gì nhỉ?

Thử tưởng tượng xemmm nếuuuu chúng mìnhh đượccc gặppp nhau để đi picnic thì mọi người góp món gìì ? :>>> tớ xung phong kemmm dâuuu nha :*

https://cdn.noron.vn/2021/05/26/314155478366761-1622027217.jpg

Bạn có ý định lấy chồng người nước ngoài không Tại sao?