1. Noron.vn
 2. Đi tiểu nhiều có phải do thận yếu không?

Đi tiểu nhiều có phải do thận yếu không?

Từ khóa: tiểu nhiều lần , đi tiểu nhiều

Trả lời

Thận yếu cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng đi tiểu nhiều. Ngoài ra, đi tiểu nhiều còn có có thể do bạn bị mắc một số bệnh như:

  Bàng quang tăng hoạt (OAB)

  Nhiễm trùng đường tiết niệu

  Phì đại tuyến tiền liệt

  Tiểu đường

  Viêm bàng quang kẽ

Để hiểu rõ hơn thì bạn có thể tham khảo: Đi đái nhiều có phải thận yếu hay không?

Thận yếu cũng ảnh hưởng đến việc đi tiểu nhiều đó bạn

Nội dung liên quan

Theo bạn lí do chủ yếu mà sinh viên sư phạm ra trường thất nghiệp nhiều là gì?


"Số chưa có việc làm và dự kiến sinh viên ra trường năm 2018 và 2019 chưa có việc làm ngay là hơn 40.000". Đây là con số do lãnh đạo Bộ Giáo dục tiết lộ - nguồn Báo GDVN.  

Ở một nguồn tin khác thì phó thủ tướng Nguyễn Đức Đam cũng nhận xét: Tỉ lệ sinh viên sư phạm thất nghiệp là cao nhất.

Theo các bạn nguyên nhân chính là gì?

gv

Lí do bạn thức đến thời điểm này?

.......

Cho đi nhiều có tốt cho người nhận? 

Mình là con cả nên thường xuyên lo lắng, quán xuyến mọi vấn đề trong gia đình, từ lo lắng chăm sóc mẹ cho tới lo lắng cho em út, người thân. Mình tương đối cởi mở, nên thường hay cho đi nhiều, hay tặng nhiều. Ví dụ hay mua quà cáp cho người nha, hỗ trợ mọi người nhiều, quần áo xe cộ mọi thứ của em mình gần như mình đều hỗ trợ hết. Từ em trai rồi em họ, rồi nhiều nhiều người nữa. Tới khi đi làm, mình cũng sẽ bị tính cách đó ảnh hưởng, đồng nghiệp nhỏ tuổi hơn, nhân viên các kiểu trong các buổi đi ăn nọ kia mình thường hay cover, hay có gì thì cũng thường cho hay tặng.

Mình cũng không hay tính toán nhiều, với mình cho đi vì mình muốn thôi nhưng bạn bè mình cho rằng tính cách đó nhiều khi không tốt, vì nó tạo cho người nhận mặc định và hiển nhiên họ nhận được chuyện đó nên nó ko có ý nghĩa. Ví dụ như em mình mặc định cần gì là mình trả, hay mặc định đi ăn với sếp thì sếp trả. Mình cũng khá băn khoăn, nhiều khi cũng thấy có nên thay đổi tính cách này? Vì đôi khi mình cũng thấy mệt mỏi vì phải gồng gánh, có trách nhiệm, phải quan tâm tới cả thế giới; còn chiều ngược lại thì gần như là ko có. Vì có lẽ cả thế giới nghĩ rằng những người như mình mọi thứ đều đủ đầy, đều có thể cáng đáng nên họ ít để tâm.

Mình suy nghĩ khá nhiều và cũng hơi mắc kẹt với chuyện này. Cũng đặt cho mình nhiều nguyên tắc để bớt bớt tính này đi nhưng rồi cũng chưa sửa được, nên đôi khi cũng hơi mệt mỏi . Bạn nghĩ gì về vấn đề này?

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?