Gia đình phải chăng là tế bào của xã hội

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Đúng vậy

Nội dung liên quan

Tính cách của bạn bên ngoài xã hội có giống với tính cách của bạn khi ở cạnh gia đình?


Mọi người nghĩ về lựa chọn không lấy chồng của nữ giới. Có phải phụ nữ không có chồng sẽ không có tiếng nói trong gia đình, xã hội không?

Em thấy hiện nay nhiều bạn nữ có xu hướng không lập gia đình hơn trước đây, họ ngày càng trở nên độc lập hơn. Tuy nhiên em cũng thấy thế hệ trước xung quanh em lại có suy nghĩ "Phụ nữ không có chồng, khi về già sẽ không có tiếng nói trong gia đình, xã hội" thậm chí "Phụ nữ không chồng đều bị d.ở h.ơi".

Em muốn biết thêm suy nghĩ của mọi người về việc phụ nữ không lập gia đình. Liệu suy nghĩ "Con gái hơn nhau ở tấm chồng" có dần thay đổi theo sự thay đổi của xã hội không?

Em cảm ơn mọi người rất nhiều.

Phải làm gì khi tình yêu bị gia đình ngăn cấm?

Nếu bị gia đình ngăn cấm thì mọi người sẽ từ bỏ hay vẫn tiếp tục? Thật sự thời gian gần đây mình rất stress vì chuyện này.

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?