1. Noron.vn
  2. Livestream, tốt hay xấu?

Livestream, tốt hay xấu?

https://cdn.noron.vn/2021/06/04/live-streaming-1622821384.jpg
Từ khóa: livestream , tốt hay xấu

Trả lời

Mình thấy bản chất livestream không hề xấu, quan trọng là mục địch sử dụng của mỗi người và người xem cũng nên chọn lọc không nên xem hay chia sẻ những tiêu cực trên MXH.

Tốt xấu tùy người dùng thôi. Lấy 1 câu khá nhiều người biết: thanh kiếm có thể giết ng nhưng cũng có thể bảo vệ người. Khi livestream lên để nói xấu ng này người kia thì chẳng tốt lành gì. Nhưng khi livestream cũng là nói xấu ng khác nhưng nói sự thật để cảnh báo cho mọi người thì nó lại tốt.

Nội dung liên quan

Đọc ngôn tình nhiều là tốt hay xấu?

Em có rất nhiều người bạn đọc ngôn tình và viết văn rất hay, lúc nào cũng đạt điểm cao. Em thắc mắc có phải đọc ngôn tình nhiều sẽ viết văn hay không? Với lại em nghe nói là đọc ngôn tình sẽ bị ế vì lúc nào cũng mơ mộng đến mấy anh soái ca. Vậy em muốn biết đọc ngôn tình là tốt hay là xấu ạ?

Mọi người có thích học võ không ? Vì sao?

Phụ nữ hiện đại có nhất thiết phải nấu ăn và làm việc nhà giỏi không?

Gần đây, có một số ý kiến cho rằng phụ nữ hiện đại không cần thiết phải giỏi nấu ăn hay làm việc nhà.

Một cô gái hiện đại thì cần phải có sự chỉnh chu bề ngoài và cách giao tiếp thông minh còn vấn đề nấu ăn hay làm việc nhà thì đã quá lỗi thời.

Một cô gái hiện đại sẽ không cần phải học nấu ăn hay làm việc nhà vì khi còn nhỏ ở nhà với cha mẹ, tới chừng lấy chồng thì có chồng cùng phụ việc nhà.

Các bạn nghĩ gì về những phẩm chất để đánh giá về một người phụ nữ hiện đại, năng động?

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?