Mình từ đầu không có tình cảm gì với bạn ấy , đến khi bạn ấy chuyển chỗ đến gần mình và hỏi bài mình thường xuyên thì mình crush bạn ấy . Thật là cảm giác :))?

Từ khóa: Tình yêu
Tình cảm vốn là như vậy mà . Vì vậy cứ từ từ hưởng thụ mọi cảm giác nhé...

Trả lời

Tình cảm vốn là như vậy mà . Vì vậy cứ từ từ hưởng thụ mọi cảm giác nhé...
À, cảm xúc của con gái đến từ từ ,mưa dầm thấm lâu á.Nhiều khi ban đầu thấy gét nhưng cứ xuất hiện gây thiện cảm đều đều nhất cự li á,rồi cứ trồng cây đa cây sung cây đề (Đẹp trai ko bằng chai mặt á) là con gái dễ đổ ngay,trừ cô nào lý trí thì hơi lâu.Nhưng người càng lý trí, con gái càng lạnh lùng thì một khi đổ r thì lại rất chung tình.
Nhưng con trai theo mình lại khác,họ thấy hấp dẫn,họ có cảm xúc,họ mới chinh phục,có nghĩa là cảm xúc của con trai đến trước.
Nhưng thường thì khi bạn nữ đã đổ rồi,yêu rồi,hay tiến tới quá trình sâu hơn r,thì bạn đã đc chinh phục và cảm xúc của đàn ô phần lớn là dễ bị tụt,vì mục tiêu đã chinh phục đc .
Vậy nên kỹ năng làm cho mình bị chinh phục mà như chưa bị chinh phục ,k ngừng cho mình sai,k ngừng cho mình vấp ngã ,để hoàn thiện bản thân và thấu hiểu bạn đời để có một cuộc hôn nhân viên mãn thì khá là khó và đòi hỏi nhiều nỗ lực,cố gắng và là cái mà ta cần quan tâm,hơn là những ngọt ngào hấp dẫn trong giai đoạn đầu của mối quan hệ khác phái.Có đc ,giữ đc ,hp đc lsf cả 1 nghệ thuật.Mà trong chuyện tình cảm thì đàn ô cũng lý trí và thực tế lắm các bạn ạ.
Tiếp nữa,tình yêu ở tuổi trưởng thành,khi phụ nư,và đàn ô lý trí lắm,vì khi ấy là thực tế mất rồi theo mình là như vậy,vì họ sẽ nhìn về cơm áo ,cuộc sống nhiều hơn để lựa chọn,nên nhiều khi bạn muốn làm cây da hay cây si thì cũng cần cân nhắc về lợi thêd của bản thân mình nữa.Vì con gái một khi đã trải qua một vài cuộc tình,họ sẽ bớt ngây thơ,và lạnh lùng hơn,lý trí hơn khi lựa chọn.
Nhưng còn tình yêu tuổi xế chiều U50,thì a chỉ cần e,và ta chỉ cần nhau,tình cảm mới là đáng quý,vì đắng cay danh vọng ta đã nếm cũng đủ cả rồi.hi.Đó là suy nghĩ của mình nhé.
Mình thấy cũng bình thường. Hồi đi học những đứa ngồi gần thường thích nhau. Trẻ con mà tiếp xúc nhiều tự biến thành rung động. Trước mình học thích nhiều bạn lắm mà chuyển chỗ cũng hết. Nếu hai bạn cùng có tình cảm thì tiến tới không thì coi như tình cảm thoáng qua thôi.