Người ta vừa buông bỏ tình cảm với mình thì mình lại có tình cảm với người ta, làm sao đây?

  1. Tình yêu

Từ khóa: 

tình yêu

Con gái thì đừng đeo đuổi con trai. Đây là kết quả của việc xài Vô Tình Kiếm Pháp không đúng cách của các bạn nữ! Bỏ đi bạn, tiếp tục sống đời mình đi thì hơn! 

Trả lời

Con gái thì đừng đeo đuổi con trai. Đây là kết quả của việc xài Vô Tình Kiếm Pháp không đúng cách của các bạn nữ! Bỏ đi bạn, tiếp tục sống đời mình đi thì hơn! 

Trước khi biết bản thân nên làm thế nào thì mình có thể hỏi lí do tại sao trước đó, khi được đối phương theo đuổi, tại sao bạn lại từ chối họ và bạn nghĩ nguyên nhân chính để họ buông bỏ bạn là gì được không?

Sẽ có trường hợp, khi bạn có tình cảm và chủ động với bạn nam kia, họ vẫn sẽ tiến tới với bạn vì học chỉ vừa buông bỏ việc theo đuổi chứ vẫn có tình cảm với bạn. Hoặc ngược lại, trường hợp khi đối phương đã buông bỏ bạn là lúc họ đã không òn bất cứ hy vọng hay luyến tiếc gì nữa mà bạn lại quay ra bảo bỗng có tình cảm với người ta, khiến cho họ cảm thấy bản thân mình bị trêu đùa tình cảm vậy bạn ạ. 

thì tạo điều kiện thuận lợi để 2 bên có thể tấn công nhau, nhưng bạn tấn công, tạo điều kiện nhẹ nhàng thôi (đừng để lộ, quê đấy) để người kia thấy còn hy vọng rồi triển tiếp

bảo trước em thử anh thôi h mình iu nhau đi🧐

Đó gọi là nghiệp quật. 

Chế nên suy nghĩ kỹ xem có phải thật lòng thích người ta không nhé hay quen cảm giác được người ta để ý, quan tâm...

Này không phải kiểu pick me girl nhưng nhiều khi muốn lạnh lùng để người ta chinh phục thành ra quên cho người ta động lực, người ta nản rùi mới không biết làm thế nào đúng khum? Trường hợp người ta thực sự thích thì nếu chế chủ động, người ta sẽ đáp lại thui. Còn không thì người ta bai bai luôn, khó mà kéo lại. Người ta cũng có thích nhưng không đủ lớn và có thể có iem khác mlem hơn rồi.

Còn tui ghost nên nhiều lúc tui buồn vì mất cảm giác được chinh phục =))))))))) đừng như tui, nghiệp đấy...

https://cdn.noron.vn/2022/11/28/sieu-thoat-di-do-nghiep-chuong-1669628023.jpg