1. Noron.vn
  2. Nội dung chính của Hiệp ước Hác-măng?

Nội dung chính của Hiệp ước Hác-măng?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Triều đình thừa nhận Bắc Kỳ là thuộc địa của Pháp và chấp nhận nền bảo hộ của Pháp ở Trung Kỳ

Nội dung liên quan

Theo bạn, hiệp ước Thành Đô có thật hay không?

Bạn có hiểu hết nội dung phim Tây du ký?

Có ai xem Tây Du Ký không vô xác nhận tui coiii.

Tui thì không ạ.:((

Ngày xưa thấy người người nhà nhà xem và khen hay, tui thì không đủ kiên nhẫn để xem. Cứ đến mấy đoạn sư phụ Đường Tăng đuổi Tôn Ngộ Không đi là thấy điên tiết. Cuối cùng thì cũng Tôn Ngộ Không quay về giúp. Thế mà hôm sau lại không tin tưởng Tôn Ngộ Không mà đuổi tiếp. Bực cả bội.

Mang tâm lý đó nên cứ tự hỏi tại sao Tây Du Ký lại được ca ngợi đến thế. Tại sao lại được coi là một trong những tác phẩm kinh điển trong văn học Trung Hoa? Tại sao được xem là tác phẩm văn học đạt đến độ mẫu mực, đứng trong 4 tác phẩm văn học cổ điển vĩ đại nhất của Trung Hoa, gọi là Tứ đại danh tác (cùng với Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung, Thủy Hử của Thi Nại Am và Hồng Lâu Mộng của Tào Tuyết Cần).

Bây giờ thì (phần nào) hiểu rồi. Sự ngu dốt (phần nào) được cứu rỗi.

Ai là fan phim này, hay tự tin mình hiểu phim này, thì phải xem ngay đi. Để xem mình có thực sự thông thái không nhé. Kết quả sẽ bất ngờ đấy.

Đâu là nội dung bạn ấn tượng nhất trên Noron! trong năm qua?

Mình từng là đứa cứ cắm mặt vào task mà làm, làm chẳng cần quan tâm vì sao mình cần làm việc đó, việc nào là việc sẽ đem lại hiệu quả công việc cao hơn và cần ưu tiên hơn. Mình cứ mặc nhiên nghĩ là sếp giao việc thì nhiệm vụ của mình là hoàn thành.

Nhưng rồi mình nhận ra rằng nếu mình cứ lao vào làm cho done task thì mình cũng chẳng phát triển được gì vì bản thân mình ko tự đặt câu hỏi, ko tự suy nghĩ tìm cách giải quyết vấn đề thì mình sẽ mau chán công việc hiện tại và luôn hỏi lý do vì sao mình lại ở đây, giá trị mà mình đem lại là gì.

Và bài viết này phần nào sẽ giúp những bạn đang gặp tình huống như mình, chỉ cần 3ph đọc nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn 1 năm loay hoay tìm hướng đi như mình đã từng.

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Kể về 1 câu chuyện tình yêu mà các bạn luôn ngưỡng mộ được không?

Cuộc sống mệt mỏi quá rất cần những vitamin tình yêu ngọt ngào từ mọi người.

Trường đời khác trường học như thế nào?