Tướng mũi diều hâu, mặt vline thông minh và may mắn hơn phải không?

  1. Nhân tướng học

Những người mũi diều hâu mặt vline ( kiểu như sắc xảo - tuyệt thế giai nhân)

Thì thường là những người thông minh và may mắn hơn người có phải không ạ

Nếu không thì tại sao Nước Mỹ lại hùng mạnh

Em hỏi bố em thì bố em trả lời đâu phải ai nhìn mặt khôn khôn là khôn đâu

Mỹ ngày xưa xâm lược Việt Nam còn phải xin đầu hàng cơ mà

https://cdn.noron.vn/2022/11/01/981797915285465-1667307453.jpg
Từ khóa: 

nhân tướng học

Mình ko có biết nhân tướng gì đây. Nhưng mình thấy, người mà cái mặt khôn lồ lộ ra thì hoặc là "siêu nhân" hoặc là khôn vặt. Còn người mà mặt khù khờ, nhìn ngu ngu thì hoặc là ngu thật hoặc là tầm cỡ siêu nhân ở trên cũng phải bái làm sư phụ.
Tóm lại, như ông bà có câu "Đừng trông mặt mà bắt hình dong", lòng người thâm sâu khó đoán, xem tướng chỉ dành cho ai giỏi, có thiên phú, chứ người thường thì chỉ tham khảo thôi. Tri nhân, tri diện, bất tri tâm mà.
Trả lời
Mình ko có biết nhân tướng gì đây. Nhưng mình thấy, người mà cái mặt khôn lồ lộ ra thì hoặc là "siêu nhân" hoặc là khôn vặt. Còn người mà mặt khù khờ, nhìn ngu ngu thì hoặc là ngu thật hoặc là tầm cỡ siêu nhân ở trên cũng phải bái làm sư phụ.
Tóm lại, như ông bà có câu "Đừng trông mặt mà bắt hình dong", lòng người thâm sâu khó đoán, xem tướng chỉ dành cho ai giỏi, có thiên phú, chứ người thường thì chỉ tham khảo thôi. Tri nhân, tri diện, bất tri tâm mà.

MŨI diều hâu

Tính cách người tướng mũi diều hâu

Xét về tính cách thì cả đàn ông và phụ nữ sở hữu tướng mũi này đều là những người thông minh, quyết đoán và dứt khoát. Họ có nhiều mưu kế, gian xảo và có thể làm nhiều việc để đạt được mục đích của mình nên mẫu người này có thể thành công trong sự nghiệp.

Điểm chung của những người tướng mũi diều hâu này là chỉ biết đến lợi ích bản thân và có thể vì lợi ích của mình mà sẵn sàng ra tay với người khác nên khi làm việc với họ cần hết sức thận trọng kẻo rước họa vào thân.

Họ cũng là tuýp người độc đoán, chuyên quyền, thực dụng, thích tự do hành động, ham muốn chuyên quyền và đặc biệt chính là chỉ số thông minh người này rất cao, nhìn nhận mục tiêu cần theo đuổi chuẩn xác để dốc sức hành động để đạt được nhiều thành tựu đáng nể.

Sự nghiệp người tướng mũi diều hâu

Điểm mạnh đáng khen ngợi của những người này chính là sự tự tin và quyết đoán, không trốn tránh khó khăn tuy nhiên họ lại khá nóng nảy. Bởi tính chủ động và ham muốn quyền lực của những người này mà họ có thể có được nhiều thành công như mong muốn tuy nhiên phải dẫm đạp người khác mà lên.

Bởi lẽ đó mà hậu vận của người này cũng không mấy tốt đẹp thường khắc vợ khắc con là mệnh điển hình của tướng mũi quặp này.

Nếu mũi diều hâu mà Ngũ Quan toàn hảo và thân hình không phải các loại thú thì hiển nhiên mũi diều hâu giảm bớt phần quý hiển nhưng đồng thời nét độc hại cũng tiết giảm tới mức tối đa. Còn nếu mà phối hợp cùng các bộ vị và hình tướng xấu thì người này cực kỳ thâm hiểm và tàn nhẫn càng về sau kết cục càng khó coi.

MẮT diềuhâu

Đàn ông tướng mắt diều hâu

Đàn ông sở hữu tướng mắt này đa số là những người đa nghi, bảo thủ, tính tình cứng ngắc và thiếu linh hoạt. Họ được đánh giá là những người ích kỷ, chỉ biết đến lợi ích của bản thân do đó không có mấy ai thân quen, thường sống cô độc một mình.

Cũng bởi lẽ đó mà người đàn ông này về cả tình duyên hay công danh sự nghiệp đều không đạt được thành tựu gì. Sự nghiệp gian nan vất vả và gặp rất nhiều khó khăn do lối sống đơn độc tạo ra nếu như may mắn tìm được người cộng sự – người được coi là tri âm tri kỷ hỗ trợ thì may ra mới có chút khởi sắc.

Riêng về tình duyên thì hầu như không người nào có tướng này hạnh phúc bởi tính tình ích kỷ, hay ghen tuông vô cớ khiến đối phương ngột ngạt sớm muộn cũng đường ai nấy đi.

Phụ nữ tướng mắt diều hâu

Cũng không khấm khá hơn người đàn ông có tướng mắt diều hâu là mấy khi những người phụ nữ này cũng được nhận xét là người đa sầu đa cảm, không kiềm chế được cảm xúc của bản thân lại thêm tính tình ích kỷ, nhỏ nhen khiến những cô nàng mắt diều hâu này không có tình duyên hay sự nghiệp thuận lợi, đa phần đều gặp nhiều khó khăn trắc trở nên không thành.

Trong tướng mắt hình thú thì tướng mắt này được xếp vào hàng tướng mắt ác.

"Tướng tùy tâm sinh" nên ngoài xem tướng còn phải xem khí chất, lời ăn tiếng nói, cách cư xử thì mới đoán định được bạn ạ. Còn về tướng mũi diều hâu, mặt vline bẩm sinh (tự nhiên, không qua phẫu thuật thẩm mỹ) thì chưa phải là quý tướng. Còn tướng đó có nghĩa gì thì là việc riêng của họ nên mình xin phép không bình luận sâu hơn. Mình chia sẻ vừa đủ để đề phòng mọi người đổ xô đi làm mũi diều hâu với mặt vline thôi :))

Về phần nhân tướng học thì bạn nên tham khảo những bài viết và ý kiến của anh 

Bác Nông Dân
nhé. Còn về quan điểm cá nhân thì mình cũng không tin rằng việc đánh giá người ấy là con người có tri thức hay là con người nông cạn thì không thông qua nhân tướng học được. Bắt buộc bản thân phải có sự tiếp xúc, cọ xát thì mới hiểu được suy nghĩ của người ta đang ở lớp nào, tầng nào.

Nếu chịu khó tìm hiểu về nhân tướng học và có cái nhìn bao quát về chủ đề này, mình tin là việc nhìn người sẽ giúp chúng ta chọn lọc ra kha khá người tài, vì mình cũng không phủ nhận những người có tướng mạo thực sự, họ giỏi thật. Có tướng làm lãnh đạo thật sự luôn. Nhưng nếu không thì phải cọ xát và tiếp xúc như mình thì mới đưa ra cái đánh giá khách quan được. 

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa cho từ "khôn" theo nhân tướng học mà mình tìm hiểu 

https://cdn.noron.vn/2022/11/01/981797915285533-1667309140.png
https://cdn.noron.vn/2022/11/01/68308319014513521-1667309177.png
https://cdn.noron.vn/2022/11/01/981797915285535-1667309190.png

Mũi diều hâu mặt vline thì liên quan gì đến việc tk Mẽo nó xâm lược VN? Khôn hay dốt tướng mạo không phải là thứ quyết định, nếu thế thì cuộc sống này mấy ông đầu hói, mũi gãy, mặt to từ làm quan xuống làm rửa bát thuê hết à. Điều này quyết định bởi trí thức, hành vi và bản lĩnh của một con người. Thú thật, tôi chưa gặp thằng nào khôn có có miêu tả giống bạn cả, thậm chí tôi còn gặp nhiều thằng trông mặt rất ngu nhưng khi nói chuyện với nó thì cả 1 bầu trời kiến thức. 

Tôi chỉ thường thấy mũi diều hâu mặt vline thì hay đi làm idol giới trẻ thôi, chứ ở VN này ít ông tướng nào được cả khôn mà nhân tướng lại còn đẹp trai như cái ảnh minh họa của bạn đâu. 

https://cdn.noron.vn/2022/11/01/original-1667308513.jpg