1. Noron.vn
  2. Vì sao chúng em phải học món Lịch Sử và Địa Lí?

Vì sao chúng em phải học món Lịch Sử và Địa Lí?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Vì môn đó học từ lớp 4.

Nội dung liên quan

cách học lịch sử, địa lí, gdcd tốt nhất ?

dạo này mình đang ôn tập môn sử rất nhiều lúc đầu cảm thấy học rất dễ dàng nhưng từ từ mình cảm thấy rất mệt và đầu mình trở nên nặng hơn mình cũng tự thấy cách học của mình ko tốt chỉ chú vào học thuộc xin mọi người chỉ ra giúp mình cách học tốt chúng.

xin cảm ơn rất nhiều.

Tại sao thời đi học bạn ghét môn Lịch sử, Địa lý?

Dạo gần đây trên Noron có một số nhân tố chuyên gia, am hiểu lịch sử chia sẻ nhiều khiến mình thấy Lịch sử thú vị, được truyền cảm hứng cho việc tìm hiểu các thông tin về các triều đại lịch sử VN nhiều hơn. Chứ rõ là hồi xưa mình đi học, mình rất chán ghét môn học này , ko chỉ lịch sử mà cả địa lý.

Mình phát hiện ra các bài viết trên báo chí khiến mình chú ý hơn là đọc sách giáo khoa.

Theo mình thì chắc hồi đi học mình ghét hai môn đó vì đó là môn phụ, ko ép buộc, thầy cô thì giảng chán, mọi thứ thì khô khan ; các dấu mốc thì khó nhớ. Còn bạn thì sao? Hồi xưa bạn ghét/ yêu thích lịch sử, địa lý ko? Đến bây giờ các topic , câu chuyện lịch sử có khiến bạn chú ý ko?

Bạn muốn tìm hiểu những nội dung gì xung quanh Lịch sử VN ?

Tại sao chúng ta cần phải học triết học?

Triết học là gì, và tại sao chúng ta, con người lại cần phải học triết học?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?

Tư vấn giúp em con laptop cho sinh viên kinh tế năm 4 với ạ?

Anh em ơi. Cho mình xin ý kiến ❤️Mình là sinh viên kinh tế năm 4 mình muốn chọn dc 2 con laptop này cua FPt anh em cho mình ý kiến dùng lâu dài nên chọn em nào nhé??❤️Laptop MSI Modern 14 B11MOU 850VN i3 1115G4/8GB/256GB/14"FHD/Win 10 ❤️ Laptop HP 240 G8 i3 1005G1/8GB/512GB/14.0"HD/Win 10Chọn em nào mn “ mình dùng lâu dài ạ” rất mong giúp đỡ ❤️