Vì sao phụ nữ thích đàn ông lạnh lùng?

  1. Giới tính

Kiểu hiền lành, dễ gần như mình lại không thích, sao con gái cứ thích đâm đầu vào mấy ông lạnh lùng thế nhỉ?

Từ khóa: 

giới tính

Không phải họ thích đàn ông lạnh lùng đâu bạn ơi!

Họ thích đàn ông đẹp trai, lạnh lùng cơ =]]

Chứ xấu trai mà lạnh lùng thì bị nói là "chảnh chó" =]]]]

Trả lời

Không phải họ thích đàn ông lạnh lùng đâu bạn ơi!

Họ thích đàn ông đẹp trai, lạnh lùng cơ =]]

Chứ xấu trai mà lạnh lùng thì bị nói là "chảnh chó" =]]]]

Sức mạnh của sự hấp dẫn đã được định hình qua nhiều thế kỷ. Sự tiến hóa và các khía cạnh văn hóa có ảnh hưởng đến điều đó. Nhiều quan điểm cho rằng phụ nữ bị thu hút nhiều hơn bởi những người đàn ông thể hiện sự kiêu hãnh, vì nó ngụ ý về địa vị và khả năng bảo vệ, cung cấp vật chất đầy đủ cho bạn tình.

Theo các nhà nghiên cứu, việc người đàn ông biểu hiện tự tin giúp làm nổi bật các đặc điểm thể chất nam tính điển hình, ví dụ như kích thước cơ thể, cơ bắp... những đặc điểm cơ thể của nam giới hấp dẫn phụ nữ nhất.

Ngoài ra, một số chuẩn mực văn hóa xã hội và tâm lý giới có thể ảnh hưởng đến sức hấp dẫn. Việc mỉm cười có thể bị đánh giá là thiếu tính thống trị. Một người phụ nữ hay cười được coi là dễ phục tùng và dễ bị tổn thương, và ngược lại, một chàng trai lạnh lùng có thể được coi là mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, sự xấu hổ tạo sức hấp dẫn đối với cả hai giới. Cảm xúc này có thể được coi như hành vi xoa dịu, giúp khơi gợi lòng tin ở người khác.

Lạnh lùng thì hiếm đấy chỉ tiêu biểu trong ngôn tình phim ảnh thôi sao ý, chứ đời tôi chưa gặp trường hợp hay người nào lạnh lùng thì hiếm lắm. Còn về kiểu hiền lành dễ gần có một cmt dưới khá hay đấy nó thực thế thôi ai dễ cười hiền lành thì chả dễ gần vì sao không thích vì có thể do suy nghĩ của bạn thôi.

Bí ẩn và thu hút Chín chắn và đứng đắn Sự nhã nhặn lịch thiệp đáng chú ý Có 1 trái tim ấm áp trong nóng ngoài lạnh nhưng"họ chỉ ấm áp với người mà họ thích thôi"

 Thực ra thì… con gái thích con trai lạnh lùng vì chính cái vẻ lạnh lùng đó, thích cái cảm giác mình có thể làm... tan chảy một tảng băng lạnh giá. Ở những anh chàng lạnh lùng luôn có một cái gì đó bí ẩn, kích thích trí tò mò của người khác và càng làm người khác muốn đến gần họ. Trong số họ (có người khó tính và cũng có người dễ tính), bất cần đời, nhưng, sự thực là con trai lạnh lùng hay làm cho con gái “tò mò” nhiều hơn và “dễ chết” hơn đấy!

Lạnh lùng nhưng nó đẹp trai ông ạ:)))

Tuỳ gu thôi. Có Chí Phèo sẽ có Thị Nở. Chỉ là bạn chưa gặp đúng người mà thôi
Vì họ nghĩ đến khi họ có được người đó thì chỉ có họ mới được đối xử dịu dàng thôi. Còn với những người khác, đặc biệt là phụ nữ thì 'anh ấy' đối xử lạnh nhạt. 🤔🤔

Một phần chắc là vì tính thích chinh phục bạn ạ. Không phải phân biệt tải hay gái, nhưng khi gặp đối tượng lạnh lùng chút thì bản thân lại có hứng thú, muốn chinh phục cho bằng được

Bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong thì ấm áp........