1. Noron.vn
  2. Hỏi đáp chuyên gia: Hà Thị Cẩm Vân
  3. Em muốn hỏi nếu 13 tuổi rồi nhưng chiều cao 1 năm không tăng thì phải làm gì để tăng chiều cao?

Em muốn hỏi nếu 13 tuổi rồi nhưng chiều cao 1 năm không tăng thì phải làm gì để tăng chiều cao?

Trả lời

Là hơi "cấp báo" rồi phụ huynh ơi
Tuổi này các con đang nhảy vọt về chiều cao mà con chững 1 năm nay ko cao mẹ cần hỗ trợ con ngay kẻo lỡ giai đoạn vàng tăng cao của con

Nội dung liên quan

25 tuổi rồi,có nhiều thứ trong tay nhưng chỉ vì chiều cao 1m6. Tôi luôn bị từ chối phũ phàng trong tình yêu.?

Trước đây tôi vốn mặc cảm và tự ti về chiều cao của mình nhưng sau đó tôi đã lấy lại can đảm và phát triển bản thân ngày càng hoàn thiện hơn cũng như tập trung vào kiếm tiền, nhưng khi yêu đương cũng như tán tỉnh các cô gái khác. Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ cho tới khi khi cô ấy biết về chiều cao của tôi. Cô ấy trở nên thờ ơ và coi thường tôi. Rồi tôi lại tiếp tục FA. Tôi cần làm gì bây giờ.

Bạn 25 tuổi nên người ta nhìn vào chiều cao của bạn. Vậy bạn cứ yên tâm phát triển sự nghiệp đến 35 tuổi đi. Lúc đó không ai còn để ý bạn cao bao nhiêu đâu.

Lí do bạn thức đến thời điểm này?

.......

Tìm hiểu về biển đảo việt nam

Phải làm gì khi người cao tuổi bị cao huyết ap?

Ba e bị huyết áp cao, mới nhập viện, hiện tại qua cơn nguy kịch. Nhưng tay phải chân phải Ko cử động được. Mọi người giúp em bổ sung cách điều trị với.?

Cao huyết áp là căn bệnh khá phổ biến và nhiều người mắc phải hiện nay, nếu kéo dài mà không được chữa trị có thể khiến người bệnh tổn thương tim và đột quỵ. Vì thế điều trị cao huyết áp đúng cách sẽ giúp kiểm soát tình hình và ngăn ngừa tối đa nguy cơ biến chứng.

Noron! hầu như là các bạn thế hệ trẻ nhiều, nên việc tư vấn về tình trạng bệnh có vẻ hạn chế hơn. Để đảm bảo sức khỏe cho Ba bạn, bạn nên nghe theo sự hướng dẫn của y, Bác sỹ điều trị cho Ba bạn, như vậy Ba bạn cũng như bạn sẽ yên tâm hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo qua các trang mạng xã hội. Mình xin gửi cho bạn đường link về cách điều trị cho người cao huyết áp. Bạn tham khảo thêm nhé!

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

hội chúng tôi đã tham khỏa nhiều ý kiến những người ccũ, những người bị long lừa đảo, soạn rút ra một số bài học bạn dành 5 phút tham khảo:

1. cách nhận biết con chim mồi phạm thành long như thế nào? chim mồi của long có rất nhiều, thật sự bạn không thể nhận biết được nếu không đọc kỹ sau đây:

về thời gian: những chim mồi chuyên đi ăn chia chắc dựng sẵn với phạm thành long thì là những người đã theo lâu, không thu 1 xu tiền nên theo liên tục, để nói sẵn giúgiúp. từ hà nội vào sài gòn, và những người ở sài gòn cũng ra tận hà nội để nói giúp phạm thành long là đã thành công, ( rất giàu có, nhờ vào học, nhờ theo phạm thành long, xong nói eagle camp như chim lông của kịch bản dựng sẵn. nào áp dụng chiến lược này, chiến lược kia, nhưng bạn nghe xong nghi vào vở tỉnh táo lại chả có hiệu quả mẹ gì. những chiến lược là những câu từ chung chung, mờ nhạt nó nghĩ ra để bạn không hình dung được. và tụi nó chuyên đi cầm míc, lên nói hô hào, bạn phải để ý mới nhận ra chim mồi.

vì bọn chim mồi cùng là người bình thường như chúng ta, tuổi nào cũng có, 60 tuổi cũng có, 30 tuổi cũng có. vì đó là những người đã mất tiền cho phạm thành long, muốn ngỡ lại tiêtiền đã mất. thì nói lông gì nó cũng nói được.

về cách ăn nói: chim mồi phạm thành long nói " đã thành công" rất dễ dãi, nói rất đơn giản, vì chúng nó đã có kịch bản chuẩn bị nội dung nói với nhau, nói tẹo ra là ăn nói rất lưu loát về thành công. còn những người nói thật là những người ăn nói hơi khiêm tốc, giấu giếm mới là người thật. chả có ai đi quảng bá thành công ồn ào trước đám đông, bạn chú ý chim mồi ăn nói rất chuyên nghiệp, dựng chờ sẵn kịch bản nói. cái này phạm thành long sẽ không nói bán hàng, mà để đám chim mồi nói.

về xưng hô, đi lại: đám chim mồi dựng sẵn hay đi đi lại quan sát những người tình nghi, xem ai đáng nghi đến phá đám hay không, có kẻ thù tới giằng mặt hay không, có người cũ mất tiền nào tới hay không. chim mồi rất hay đi quan sát, giám sát sự kiện, chuyên ngồi canh cánh xem chúng ta. những ai có tiền và những ai nghèo khó. để biết, còn phạm thành long biết bạn đã có tiền, sẽ không dám nhnhìn thẳng vào mắt bạn, vì ý định nó bị lộ. là chuẩn bị dẫn dụ bạn vào vòng tròn 398 triệu 868k. rồi rất nhiều lần khác 400 triệu đằng sau.

phạm thành long và tuấn scam có quan hệ gì không ? hội nhóm chúng tôi đã tham khảo rất nhiều ý kiến, điều tra. phạm thành long và tuấn scam có liên hệ với nhau.

công an đã nhận được rất nhiều đơn thư và đang giám sát phạm thành long được 1 thời gian.

nếu phạm thành long để lộ mối quan hệ sẽ tóm cả trùm lẫn đàn em. y như nguyễn thái luyện. và rất nhiều vụ lớn nhỏ khác

ai là nguồn gốc cho động cơ tuấn scam, nó cũng đang điều tra xem ai mới là đứng sau. tuấn scam đi học phạm thành long, thấy long lừa đảo rất chuyên nghiệp. nên nó lừa đảo lại. đó cũng là điều nghi ngờ.

chúng ta sẽ nhận biết và bạn tham kỹ trước khi đóng tiền. qua các phương tiện.

phạm thành long có gặp giang hồ hay không. tất nhiên là có và không. nếu hắn tiếp tục. nhóm chúng tôi sẽ theo sát mọi người trong sự kiện. sẽ có những người mất tiền không lấy được đến tìm

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Mình nghĩ là không quên đâu, tại đọc cmt mọi người vụ Chi Pu mới sang Mỹ mà đã tạo nét chêm tiếng Anh xong nói tiếng Việt cứ lơ lớ ấy =))) thì mình thấy có người kể là họ sang nước ngoài 20 năm rồi, dù không dùng tiếng mẹ đẻ nhiều nhưng vẫn không quên, chỉ là nói không sõi như chúng ta được vì bị quên nhiều từ, nhưng vẫn chửi lộn vô tư =)))

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?

Bạn hãy cho mình một chút thời gian để xem sự rung rinh đó chỉ là khoảng khắc nhất thời hay là một cảm xúc nghiêm túc.

Hiểu rõ bản thân rồi ra quyết định cũng chưa muộn mà.