Nhận định của anh về hình thức "Marketing truyền miệng"?

Nội dung liên quan

Bạn nghĩ sao về cách PR Marketing của VJA khi đón đội tuyển U23 về nước?

Ngày 28/1, đón đội tuyển U23 VN khải hoàn, VJA đã có màn chào đón vô cùng đặc biệt, chiếm được Spotlight giữa "cơn bão" U23 VN, tạo ra làn sóng phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng.

Bỏ qua góc độ đạo đức học, văn hóa học mà thuần túy business học thì Vietjet Air thực sự là cao thủ PR Marketing.

Các bạn nghĩ sao về case VJA lần này?

Theo nhận định của bạn, hiện nay ngoài tiếng Anh sinh viên cần học ngoại ngữ nào?

Theo nhận định của bạn thì trong thị trường lao động hiện nay, ngoài việc biết tiếng Anh, sinh viên tụi mình cần phải học thêm ngoại ngữ nào? Hoặc hiện nay có ngôn ngữ nào có thể thay thế được tiếng Anh không?

Quảng cáo những ngày hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều?

Quảng cáo của Cocacola những ngày này, xuất sắc quá ❤️

Nếu ngày mai bạn lên hoang đảo, không biết ngày trở về và khi đi chỉ được mang theo 1 cuốn sách, bạn sẽ mang cuốn sách gì?

Đây là câu signature trong podcast Have A Sip với host là chị Thùy Minh. Nếu bạn là khách mời, bạn sẽ trả lời như nào với câu hỏi trên?

Làm gì khi buổi tối cảm thấy chán nản chỉ nằm một chỗ?

Dạo này buổi tối đi làm về chỉ nằm một chỗ không biết làm gì, muốn học gì đó hay kiếm sở thích gì mà không có chút cảm hứng nào. ai từng trải qua cảm giác này cho mình gợi ý với

Tết nhất bạn thích đi chơi hay ở nhà đọc sách hơn?

Mình thường dành thời gian mấy ngày tết để ở nhà đọc sách. Năm nào cũng thế từ trước cả lúc Corona luôn. Cảm thấy áo áo quần quần đi chỗ này chỗ kia để ăn uống chúc tụng rất mất gian ấy. Cả năm gặp nhau rồi tết để cho nhau yên không được sao? đọc sách hay đi du lịch chẳng hạn.

Năm ngoái mình dành cả mùng 1,2,3 nằm đọc sách luôn. Bị càm ràm tí mà mình thích là được.