Tương lai liệu máy móc có thể hoàn toàn thay thế con người trong lĩnh vực Marketing không thưa chuyên gia?

Trả lời

Chắc chắn là không rồi. Thế giới nghề nghiệp tương lai không chỉ riêng ngành Marketing mà với đa số cách ngành khác sẽ thiên về 2 hướng là con người và máy móc. Những cỗ máy cực kỳ thông tin để xử lý các phần công việc của máy móc, và phía con người có những kỹ năng vô cùng sâu sắc để thấy hiểu con người. Máy thì cực máy, người thì vô cùng người.

Nội dung liên quan

Liệu Growth hacking có thay thế cho Digital marketing trong tương lai không?

[Góc tự thú] Các bạn có nghiện smartphone/iphone/ipad không?

Ok, chuyện là đêm nay ngày 10/09/2019 (giờ VN) iPhone 11 sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng. Và vấn đề là mình chẳng hề hay biết tí tẹo gì về thông tin này cả, cho đến khi nghe đám bạn trong lớp kể. Mình từ trước đến giờ không phải fan của các thể loại smartphone, mặc dù cũng có xài và mình phải công nhận nó có nhiều chức năng rất hữu ích.

Nhưng xài nó một thời gian mình để ý là mình bắt đầu bị nghiện, kiểu như cứ 5 10' lại mở app instagram, facebook, zalo các kiểu lên check xem có tin nhắn không. Bất cứ lúc nào rảnh rảnh thì lôi ra lướt vnexpress các kiểu. Dạo gần đây mình hay bị đau lưng tức ngực, hỏi bác sỹ thì bị khuyến cáo là chỉnh lại tư thế đứng ngồi. Mình bất chợt nhận ra là có lẽ do cầm điện thoại trên tay suốt cả ngày nên nó dần ảnh hưởng đến cột sống của mình. Dễ sợ quá các bác ạ.

Ở đây có những ai đã và đang nghiện smartphone, có thể chia sẻ vài biện pháp các bạn dùng để khắc phục vấn đề này không? :((( mình thấy đây thực sự là 1 vấn nạn xã hội vì mấy đứa bạn trong lớp lẫn người thân trong gia đình mình rất nhiều người nhìn giống y chang cái hình dưới đây :(((

undefined

[Book Debate] Trong tương lai, sách nói và sách điện tử có thể thay thế hoàn toàn sách giấy không?

Tương lai của sách sẽ là hàng chục ngàn cuốn sách tích hợp trong từng thiết bị cầm tay nhỏ gọn hay vẫn còn tồn tại khung cảnh mọi người khoe nhau hàng chồng sách săn được sau sale kèm với tủ sách to lớn, đẹp mắt nhỉ?

Quan điểm của bạn là gì? hãy tham gia và chia sẻ bên dưới nhé:

https://cdn.noron.vn/2021/11/15/28542114442096-1636971035_1024.png

Làm thế nào khi bị dồn nhiều quá nhiều việc?

Câu nói tích cực nhất mà bạn đã từng được nghe là gì?

Nói gì với sếp khi muốn thôi việc?

Sau một khoảng thời gian gắn bó với công ty, không phải do sa thải hay mâu thuẫn nội bộ mà bạn quyết định sẽ rời công ty để tìm cơ hội mới. Nhưng nên nói sao, làm gì với sếp và đồng nghiệp cũ để mọi việc êm xuôi, tự nhiên và cả mình và người khác đều tôn trọng lẫn nhau? Giữ gìn các mối quan hệ và tôn trọng nơi bạn từng làm là không hề đơn giản.