1. Noron.vn
  2. Bạn bè có thực sự cần thiết?

Bạn bè có thực sự cần thiết?

Mình từng tiếp xúc và chơi với khá nhiều người. Nhưng chưa bao giờ thực sự xem ai đó là "bạn". Và mình hoàn toàn ổn với việc chỉ ở một mình. Nên mình tự hỏi : khi gặp được 1 người mà mình có thể trao cho họ niềm tin, và thực sự coi họ là bạn, cảm giác lúc đó sẽ như thế nào. Liệu bạn bè có thực sự cần thiết?

Trả lời

Bạn có lẽ vì cảm thấy ổn khi một mình nên dần dần niềm vui của bạn nó bị bó hẹp lại vậy. Mình nghĩ bạn không cảm nhận được việc ai đó chia cho mình nửa cái bánh, cùng mình đi học, lắng nghe bản thân nói chuyện, đưa ra lời khuyên hay đơn giản là xàm xí cả ngày nó vui thế nào. Nếu bạn thấy ổn hãy tiếp tục như vậy còn muốn trải nghiệm thêm hãy mở lòng ra

Nội dung liên quan

Học Đại học, Cao đẳng có thực sự cần thiết hay không?

Hiện nay ngày càng nhiều những tấm gương người trẻ thành công trong sự nghiệp nhưng chưa có bằng đại học. Nhiều người khẳng định được bản thân trong xã hội nhờ trải nghiệm trong cuộc sống, đi làm sớm. Như vậy, tất cả mọi học sinh có cần thiết phải thi đỗ một trường đại học cao đẳng nào đó để tốn mất 4 năm vào việc học lý thuyết sách vở thay vì kiếm tiền trải nghiệm công việc thực tế?

Kể về nỗi sợ thầm kín của bạn đi?

1. Sợ giao tiếp, sợ phát biểu sợ mất mặt trước đám đông

2. Sợ bị bỏ rơi

3. Sợ yêu

4. Sợ cô đơn, sợ một mình

5. Sợ nghe điện thoại, chỉ muốn nhắn tin thôi

6. Sợ những lời đồn, sợ người khác nói xấu sau lưng

7. Sợ bị hiểu lầm

8. Sợ lòng người

9. Sợ nước

10. Sợ lỗ

https://cdn.noron.vn/2020/04/29/e62dc96f2f3580a6520d7edff93f64cb.png

[Quan điểm của bạn] Trong quan hệ vợ-chồng, việc có con có thực sự là cần thiết?

Mình thấy nhiều gia đình Việt có suy nghĩ sau khi con cái dựng vợ gả chồng rồi thì bước tiếp theo chắc chắn phải là sinh con. Trong khi việc này hoàn toàn tuỳ quyết định của cặp vợ chồng. Nếu quyết định không sinh con thì thường được ''khuyên'' là con cái là cầu nối giữa cha mẹ, nếu không có con thì mối liên kết của 2 vợ chồng sẽ không bền chặt. Mình rất hoài nghi điều này.

Ngoài ra thì nhiều người còn có suy nghĩ nếu không có con thì sau này về già không ai chăm sóc. Mình thấy đây là một suy nghĩ rất ích kỉ, kiểu như họ đẻ con ra chỉ để sau này có người chăm sóc cho mình vậy. Mà cũng có ai biết chắc là sau này đứa con mình đẻ ra sẽ là một người có hiếu và biết chăm sóc cha mẹ?

Quan điểm của các bạn về vấn đề này thế nào?

where-have-all-babies-gone

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?