1. Noron.vn
  2. Bạn đã bao giờ thử đi lang thang vô định trên đường?

Bạn đã bao giờ thử đi lang thang vô định trên đường?

Trả lời

Mình chỏ từng leo lên xe bus đi không thấy điểm dừng thôi

Nội dung liên quan

(Nam+Nữ) Bạn đã bao giờ có ý định đi trải nghiệm thử các hoạt động"mại dâm" Nếu có, bạn có thấy tội lỗi không?

Bạn đã từng có suy nghĩ đi thử những hoạt động mại dâm chưa? Bạn có chống lại được cám dỗ ấy? Nếu có thì là vì lý do gì?

Nếu được mời đi du lịch 3 quốc gia, bạn sẽ chọn quốc gia nào?

Hihi, dĩ nhiên hiện nay đang dịch ncovid thì ở việt nam là an toàn nhất. Nhưng giả sử có ai đó tài trợ cho bạn đi du lịch nước ngoài miễn phí mỗi quốc gia 1 tuần để thăm quan, bạn sẽ chọn đi nước nào?

Bạn đã bao giờ 'yêu' một người xa lạ trên mạng?

Thực sự là xa lạ ấy. Tự dưng mò ra profile của một người nọ chỉ vì một dòng stt hay ho họ đăng, hay một chiếc ảnh ấn tượng, rồi thường xuyên theo dõi, dần dần bỗng cảm thấy việc theo dõi trang cá nhân của họ là một thói quen, rồi cảm thấy 'yêu' lúc nào không hay. Dù người đó chẳng biết bạn là ai, chỉ biết nhau qua vài cái like, vài comment vớ vẩn? Có tồn tại một tình yêu như thế không?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?