1. Noron.vn
  2. Người yêu cũ của người yêu là bạn thân của người yêu thì nên xử lí ra sao ạ?

Người yêu cũ của người yêu là bạn thân của người yêu thì nên xử lí ra sao ạ?

Trả lời

Quan điểm của tôi là KHÔNG LÀM GÌ. Hiểu đơn giản, đàn ông yêu phụ nữ và ngược lại phụ nữ tôn trọng đàn ông. Nếu cô ấy còn tôn trọng bạn, thì bạn hỏi câu này có ích gì không ?

Câu hỏi khá là kịch tính nhưng thú vị😃, gây hồi tưởng một thời đã xảy ra cho mình...Nhớ lại lúc ấy cảm giác có hơi khó chịu và xa lánh mỗi khi ny và anh bạn thân kia (vốn là nyc của ny mình) vờn vẽ, ti toe trò chuyện thân tình kế bên mình 😅...

Có nhiều lần...Mình muốn lãng tránh ny, và lại có lần mình không nỡ vờ vịt tránh né. Cũng có lần muốn nói lời "chia tay" với cô ta nhưng lại sợ bị nghĩ "mình nhỏ mọn". Và có lần cố "làm ngơ 2 ng họ đi" vì mình "cần có" cô ta....

Cứ thế! cảm xúc lúc muốn gần, lúc muốn giữ khoảng cách😜. Thời gian trôi đi...tuổi cũng già rơ, nghệ thuật "Làm Ngơ" cũng bồi đắp, và vẫn có cô ấy làm bạn thân mỗi khi cần vẽ vời, ti toe...Cho đời yên vui. Nhưng tình yêu thì không còn sống chết như khi mới yêu, unfortunately.

Kinh nghiệm của mình chỉ là vậy, chia xẻ cùng bạn😅.

Nội dung liên quan

Bạn cảm thấy thế nào khi người yêu cũ của mình yêu bạn thân mình?

Mình đang trong tình cảnh chứng kiến người yêu cũ của mình yêu bạn từng thân của mình. Cứ tưởng nghịch cảnh đó chỉ có trong phim ảnh nhưng ai ngờ nó lại rơi vào chính bản thân mình. Là các bạn các bạn cảm thấy thế nào ạ? Xin cho mình một vài lời khuyên với ạ.

Điều gì khiến bạn "vỡ mộng" sau khi kết hôn?

lúc chưa kết hôn, bất kể ai cũng đều có những tưởng tượng mang tính lãng mạn hóa về cuộc sống hôn nhân của mình với người ấy. Tuy nhiên, sau khi hai người về chung một nhà, cái lý tưởng trên kia bị tát bôm bốp bởi cái hiện thực phũ phàng này. Mỗi lần như vậy, mình thường tự nhủ: "À, thì ra đây mới là cuộc sống hôn nhân."

Các bạn đã có những khoảnh khắc nào như vậy không? Điều gì khiến bạn vỡ mộng về cuộc sống hôn nhân màu hồng kia? Chia sẻ với mình nhé.

Có nên yêu hay không khi người yêu mới giống tên người yêu cũ?

[Quiz] Thách bạn trả lời đúng 3 câu hỏi IQ này?

☁ Câu hỏi nhìn dễ nhưng nếu trả lời được thì IQ của bạn cũng k phải dạng vừa đâu nhé 😁 Cách một người trả lời những câu hỏi đơn giản nhất có thể tiết lộ rất nhiều điều về họ và những gì họ đang suy nghĩ trong đầu.

☁ Dưới đây là 3 trong số nhiều câu hỏi được sử dụng bởi các nhà tâm lý học, để thử xem người trả lời là liệu có phải là thiên tài sở hữu IQ cao hơn người thường hay không 😤.

1. Ấm nước và con tàu hơi nước có điểm chung nào?

5752e3570da1014712a7951a47-1621684379289255583031

2. Một chiếc xe đua và một cơn lốc xoáy có điểm gì giống nhau?

cc933d58b091ba8c6ef0e932ef-162168447952947814849

3. Điểm chung của một chiếc giày và một chiếc bút chì là gì?

0b435a5a73ad88b51be5ce986e-1621684832358405672872


Nếu không có thời gian đọc nhiều sách thì trong đời nên đọc tối thiểu là những quyển nào?

Tôi không thích đọc sách nhưng có lẽ cũng cần đọc ít quyển để mở mang đầu óc mong mọi người chỉ giáo.Tôi cảm ơn.

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi