1. Noron.vn
  2. Những người thiếu thốn tình cảm từ nhỏ thường có đặc điểm gì?

Những người thiếu thốn tình cảm từ nhỏ thường có đặc điểm gì?

Trả lời

Mình chính là một người như thế. Tự ti, luôn cảm thấy mình không xứng đáng, bối rối trước những cảm xúc của người khác dành cho mình, tự lập, không muốn mắc nợ ai, khó mở lòng tâm sự với người khác, dễ đồng cảm, hiểu chuyện, không muốn nhắc đến chuyện gia đình trước mặt người khác, có suy nghĩ nếu có con bằng bất cứ giá nào mình cũng sẽ không để nó phải cảm thấy thiếu thốn tình yêu thương như mình ngày trước.

Nội dung liên quan

Những người thích đọc sách thường có đặc điểm tính cách chung như thế nào?

Tự dưng thấy thắc mắc không rõ người đọc sách thì thường có tính cách thế nào?

https://cdn.noron.vn/2021/07/16/313533da230e-1626425329.jpg

Theo các bạn làm từ thiện như thế nào là hiệu quả nhất?

Con người ai cũng đều có nhu cầu được hạnh phúc. Con người đều có mong muốn đó giống nhau nhưng chịu số phận khác nhau. Người sung sướng, người nghèo khổ. Người bất hạnh, người may mắn. Việc đi làm từ thiện là giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Đi từ thiện chính là giúp người, giúp họ vượt qua khó khăn, bệnh tật đau khổ. Công việc từ thiện là để giúp cho những người kém may mắn trong xã hội. Có rất nhiều cách để làm từ thiện, theo bạn cách nào là hiệu quả và giúp ích được cho mọi người nhiều nhất. Rất mong ý kiến của các bạn.

từ thiện

Ưu điểm gì của người khác khiến bạn có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên?

Mình thường bị ấn tượng và thu hút bởi những người chân thành. Lúc nào cũng vậy, sự chân thành luôn khiến mình tin tưởng và thoải mái khi trò chuyện. Chân thành từ lời nói, cử chỉ, cách kể chuyện, hay cách ăn mặc chẳng hạn. Sao cũng được miễn là đừng cố giả tạo thì mình thích thôi. Bạn thì sao?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?