tại sao người ngoài hành tinh lại có thật trên đời

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Người ngoài hành tinh hoàn toàn có thật, nhưng lại chưa chứng minh được... Minh nhơ co người từng nói. Thế gioi cua chung ta ma ta thây được thực sự rất nhỏ bé vũ trụ thì bao la vô tận chung ta chua tìm thấy điểm kết thúc cua vũ trụ bởi ngoai kia co sự sông hay k còn la câu hoi, Tại sao Trai Đât thi lại co sự sông còn bên ngoai kia thj k, ngoai vũ trụ kia cug có nhưng o rất xa có khi họ còn lạc hậu hơn ta có khi họ còn tiên tiến hơn ta, câu hoi này pai chờ thơi gian để chứng thực.
Người ngoài hành tinh mà chúng ta hây nói thật ra là người từ hành tinh khác đến

Nội dung liên quan

Theo mọi người thì có tồn tại người ngoài hành tinh hay không?

Mình từng đọc và tìm hiểu một số phim tài liệu, trong đó có vài kết luận dẫn đến dấu hiệu có sự tồn tại của những vật chất (bao gồm cả con người) ngoài không gian. Tuy nhiên giới khoa học vẫn chưa trả lời chính xác về chuyện này. Như kiểu thật sự có người ngoài hành tinh? Họ đã từng đến trái đất? Nếu có thì cách liên lạc và giao tiếp sẽ diễn ra thế nào?

Người ngoài hành tinh, họ đang ở đâu?

Tại sao mọi thứ ở trên đời đôi lúc lại qua nhanh như vậy nhỉ?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?