1. Noron.vn
  2. Xoá được hết digital footprint của mình có khả thi không?

Xoá được hết digital footprint của mình có khả thi không?

Ý là xoá hết toàn bộ dấu vết của mình để lại trên internet ấy... tự mình làm khi chắc ko thể hết được cơ mà về lý thuyết thì có khả thi không?

Trả lời

Không khả thi bạn nhé.

Ngày xưa mình làm bảo mật, muốn ẩn danh thì trên máy luôn cấu hình proxy để fake IP, sử dụng danh tính giả (có vài tài khoản mxh khác nhau), clear local history ...

Nhưng nhìn chung, dù giả tới đâu thì vẫn sẽ để lại ít nhiều dấu vết trên mạng.

No!

Tại sao lại cần xoá ạ?

Nội dung liên quan

Xây chùa online có khả thi không?

Hôm nay có bạn đề xuất với mình ý tưởng lập chùa 3D hoặc VR, online.

Con nhang đệ tử ngày rằm, ngày mùng 1 có thể vào công đức, thắp hương, cúng lễ (hơi giống game).


Mình thấy ngộ ngộ, và khá hứng thú. Mọi người cho quan điểm xem làm cái này ở Việt Nam có khả thi không? Nếu thay đổi được lifestyle của người Việt thì đây cũng là 1 hình thức văn minh hơn. Hiện tại chùa chiền nhiều nơi cũng bị thương mại quá mức, chen chúc, xô bồ. Tâm linh thời 4.0 cũng nên có cách tân chứ.


Mình đang bận một số việc lớn khác nên không thể tự làm được. Nếu nhóm nào hứng thú làm, mình có thể đầu tư và giúp được nhiều trong việc đẩy sản phẩm.

Bạn biết những gì về ACM/ICPC và CTF Nếu như được chọn một phần thi thứ 3 thì bạn mong đó sẽ là phần thi gì?

Không chỉ Code Battle mà còn rất nhiều cuộc thi về lập trình khác đều thi về các nội dung như ACM/ICPC và CTF. Vậy các bạn biết những gì về ACM/ICPC và CTF. Và ngoài 2 nội dung này ra thì bạn còn mong muốn được tranh tài ở nội dung gì nữa?

#CodeBattle2018

Bán thẻ điện thoại theo cách mới có khả thi không? Chiến lược như thế nào?

Chuyện là mình có một quán cà phê, mỗi ngày cũng có một cơ số lượt khách nhất định. Mình định kết hợp bán bán thêm vài thứ nữa, như là Thẻ Điện Thoại và Vé Số Vietlott.

Nói về thẻ điện thoại, mình thì không thích bán dưới dạng thẻ cào, vì phải bỏ một số vốn nhất định để mua sỉ thẻ vật lý. Mình định bán dưới dạng chuyển thẳng đến số điện thoại người mua hoặc dưới dạng đưa số thẻ và số seri cho người mua thông qua giao dịch bằng các loại ví điện tử.

Ví dụ mua thẻ bằng ví điện tử được triết khấu 4%, mình sẽ triết khấu cho khách hàng 2%, mình ăn 2% (Thẻ 100k: Mình mua 96k và bán lại 98k, lời 2k). Xem như 2% đấy là lợi thế cạnh tranh.

Điều mình băn khoăn là liệu khách hàng có quen với cách mới này không? Vì nơi mình bán nằm ở ngoại ô Sài Gòn, gần chợ. Khách hàng chủ yếu là tầm trên 30 tuổi.

Và với mục tiêu sẽ educate được nhóm khách hàng này, mình phải làm gì, chiến lược ra sao?

Trai ngoan có thích gái hư không?

Thường nghe gái ngoan thì thích trai hư, vậy ở đây có ai là trai ngoan mà thích gái hư không, vì sao bạn thích?

Cải thiện kỹ năng viết của bản thân như thế nào?

Ngoài đọc và luyện viết nhiều thì có cách nào cải thiện kỹ năng viết tốt hơn?

Bạn có cảm thấy ngần ngại khi đặt câu hỏi trên Noron không, nếu có thì vì sao bạn lại cảm thấy như vậy?