1. Noron.vn
  2. Bạn có sẵn sàng đổi lấy bề ngoài xấu xí để có thêm 100 năm tuổi thọ?

Bạn có sẵn sàng đổi lấy bề ngoài xấu xí để có thêm 100 năm tuổi thọ?

Trả lời

Không không không. Sống lâu sống dai làm gì. Vừa đủ thôi là mãn nguyện rồi.

Không bao giồ.Sống rồi chết đi đó là vòng tuần hoàn rồi.Sống thêm 100 năm để còn cháu ng thân mình chết mà mình vẫn sống thì có nghĩa lý j

Nội dung liên quan

Câu hỏi phỏng vấn: Bạn có chấp nhận "đi tù 1 năm để đổi lấy 3 tỷ"?

Thời buổi người tài năng và hiểu biết ngày càng nhiều, các nhà tuyển dụng dần chuyển sang đánh giá cả phẩm chất, EQ, khả năng ứng xử và đối đáp linh hoạt của ứng viên. Nếu được hỏi câu này trong buổi phỏng vấn, bạn sẽ trả lời thế nào?

Điều gì giúp bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống?

Cùng tranh luận: bạn có sẵn sàng vì tình bạn mà hy sinh tình yêu?

Hãy thử đặt mình lần lượt vào 2 trường hợp sau đây:

TH 1: Cô bạn gái bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu cuối cùng đã nhận lời đi chơi với bạn, đây là buổi hẹn hò đầu tiên. Không may đúng ngày hẹn hò, đứa bạn thân lại chuyển nhà và nhờ bạn giúp 1 tay bốc vác. Bạn sẽ xử lý thế nào?

TH 2: (ko liên quan đến TH 1 nhé) Bạn phát hiện đứa bạn thân cũng rất yêu mên cô gái/chàng trai bạn theo đuổi. Bạn của bạn tuy nhiên ko biết rằng bạn cũng thích cô gái/chàng trai này. Bạn sẽ làm gì? Tự rút lui hay nói cho bạn thân của bạn hiểu, sẵn sàng chịu các sứt mẻ trong tình bạn?

Mời các bạn tham gia tranh luận.

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?