1. Noron.vn
  2. Chất DMT (Dimethyltryptamine) đặc biệt như thế nào?

Chất DMT (Dimethyltryptamine) đặc biệt như thế nào?

Trả lời

DMT (N, N-DimethyTHERptamine) là một loại thuốc tryptamine gây ảo giác xuất hiện tự nhiên trong nhiều loài thực vật và động vật. Nó còn được gọi là “phân tử tinh thần” do trải nghiệm ảo giác mạnh mẽ.

Mặc dù ít được biết đến hơn các loại ảo giác khác như LSD hoặc nấm ma thuật, DMT tạo ra một trải nghiệm ảo giác thính giác và thị giác ngắn nhưng mãnh liệt.

DMT là chất được kiểm soát theo Lịch trình I tại Hoa Kỳ; điều này có nghĩa là việc sản xuất, mua, sở hữu hoặc phân phối thuốc là bất hợp pháp. Chất này có khả năng bị lạm dụng cao, không được sử dụng trong y tế được công nhận và thiếu các thông số an toàn được chấp nhận cho việc sử dụng thuốc.

DMT không được phép sử dụng trong y tế ở Hoa Kỳ. nhưng có thể được sử dụng bởi các nhà nghiên cứu theo đăng ký nghiên cứu Lịch trình I yêu cầu sự chấp thuận của cả Cơ quan Thực thi Dược phẩm (DEA) và Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA).

Bất chấp tình trạng bất hợp pháp của nó, DMT được sử dụng trong một số nghi lễ tôn giáo và các bối cảnh khác nhau để “thức tỉnh” hoặc để có được cái nhìn sâu sắc về tâm linh.

Thông tin nhanh về DMT

Dưới đây là một số điểm chính về DMT. Thông tin chi tiết và hỗ trợ có trong bài viết chính.

  • DMT đã được sử dụng như một loại thuốc trong hàng nghìn năm.

  • Sử dụng ma túy như một phần của nghi lễ shaman khá phổ biến ở Nam Mỹ.

  • Các tác dụng phụ bao gồm ảo giác mạnh.

  • Do bản chất của thuốc, DMT được gọi là “phân tử tinh thần”.

https://cdn.noron.vn/2021/07/13/519306143268476-1626147822.png

Nội dung liên quan

Bạn đã từng có trải nghiệm tâm linh đặc biệt nào chưa, nó trông như thế nào?

Trải nghiệm tâm linh như thoát xác, thông linh với thần linh/ ma quỷ hoặc vong hồn, thấy những vật thể vô hình. Cảm giác giác ngộ/ cảm nhận charka vũ trụ/ cảm giác được tâm linh của người/ động vật khác... hoặc bất kỳ trải nghiệm tâm linh nào khác.

Rừng quan trọng hơn hay điện quan trọng hơn? 99% là sai ;)))?

Liệu mọi người có nghĩ rằng chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ diễn ra ngoài không gian không?

Từ năm 1969 con người đã đặt dấu chân đầu tiên lên mặt trăng mở ra kỷ nguyên mới của hàng không vũ trụ. Vài năm tới sẽ là cuộc đổ bộ lên hành tinh đỏ. Các cường quốc đang dốc sức tham gia cuộc đua này. Liệu rằng sẽ có một cuộc chiến nưa nổ ra tranh giành Hỏa Tinh không >

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi

Nếu tổ chức picnicccc thì mọi người thích mang góp mónnnn gì nhỉ?

Thử tưởng tượng xemmm nếuuuu chúng mìnhh đượccc gặppp nhau để đi picnic thì mọi người góp món gìì ? :>>> tớ xung phong kemmm dâuuu nha :*

https://cdn.noron.vn/2021/05/26/314155478366761-1622027217.jpg

Bạn có ý định lấy chồng người nước ngoài không Tại sao?