1. Noron.vn
  2. Có khi nào mọi người thấy buồn vì mình không làm gì được cho gia đình không?

Có khi nào mọi người thấy buồn vì mình không làm gì được cho gia đình không?

Mình đang buồn vì cái này á có ai giống mình không nè

Trả lời

À cứ từ từ sẽ làm được gì đó :v thà ăn không ngồi rồi còn hơn là ăn tàn phá hoại đó là quan điểm của tui haha :v

Cố gắng suy nghĩ tìm thời cơ....con người mà ai cũng có thế mạnh riêng cộng thêm.may mắn

Nội dung liên quan

Nên làm gì khi gia đình người yêu không ưng mình?

Dạo này xem nhiều phim có bối cảnh mẹ chồng nàng dâu, em chồng chị dâu, bà nội cháu dâu quá. :)) Nhiều người cứ nói là chỉ có trong phim thì mới drama như thế nhưng thực ra mình cũng thấy nhiều gia đình mối quan hệ giữa nhà chồng và nàng dâu còn gay gắt và khiếp đảm hơn nhiều, không thua phim tí nào đâu ạ.

Cho hỏi ý kiến các chị em phụ nữ, trong trường hợp gia đình người yêu không ưng mình lắm (vì bất cứ lí do gì: ngoại hình, gia cảnh, học vấn, tính cách,...) thì có nên "cố đấm ăn xôi" không? Hay nên dừng lại và kiếm người nào hai bên vui vẻ hoà thuận để dễ sống về sau?

Học Đại học, Cao đẳng có thực sự cần thiết hay không?

Hiện nay ngày càng nhiều những tấm gương người trẻ thành công trong sự nghiệp nhưng chưa có bằng đại học. Nhiều người khẳng định được bản thân trong xã hội nhờ trải nghiệm trong cuộc sống, đi làm sớm. Như vậy, tất cả mọi học sinh có cần thiết phải thi đỗ một trường đại học cao đẳng nào đó để tốn mất 4 năm vào việc học lý thuyết sách vở thay vì kiếm tiền trải nghiệm công việc thực tế?

Khi buồn mọi người thường làm gì?

Mọi người ơi cho wendy biết bài hát mọi người hay nghe đi

Đây là bài hát mà mình hay nghe

Tối Nay Em Làm Gì - Nguyễn Hoàng Nam - NhacCuaTui

www.nhaccuatui.com


Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?